Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify88
  • Ra mắt Combo các loại chè chào hè 2020...Chi tiết

    21/05/2020
  • Ngày của mẹ tặng quà gì cho thật ý nghĩa?...Chi tiết

    08/05/2020
  • Tháng 5 - Hưởng ưu đãi đặc biệt từ thương hiệu Anchor...Chi tiết

    29/04/2020
  • Hưởng trọn ngày lễ - SĂN ƯU ĐÃI CỰC KHỦNG...Chi tiết

    27/04/2020
  • Kết quả chương trình quay thưởng may mắn cùng ELLE&VIRE đợt 1...Chi tiết

    17/04/2020
  • THÔNG BÁO NGHỈ LỄ 02/4 (Tức 10/3 Âm lịch)...Chi tiết

    01/04/2020
  • Xem tất cả thông báo

Shortening 1g

45₫ 50₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật

Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546
  • Khối lượng: 1gr
  • Xuất xứ: Malaysia
  • Thành phần: Dầu thực vật, chất chống oxy hóa
  • Cách dùng: Làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Liều lượng tùy theo từng loại thực phẩm cụ thể
  • Giúp tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp.

Shortening hay còn gọi là mỡ trừu là loại chất béo dạng rắn được sản xuất từ dầu thực vật.

Shortening được sử dụng trong một số thức ăn có tác dụng là tăng nhiệt lượng,tăng vị ngọt và có tác dụng bảo quản giữ thức ăn lâu bị hư hỏng. Shortening dùng trong công nghiệp làm bánh, mì ăn liền…

Chức năng chủ yếu của shortening trong các sản phẩm bánh là làm xốp và mềm. Khác với bơ nhân tạo shortening là hỗn hợp nhũ của 100% dầu và mỡ. Một số shortening có cho thêm chất tạo nhũ. Chất tạo nhũ thông dụng nhất là mono và ditriglyxerit dùng với một lượng 1,5- 3%.

 

Shortening tạo độ xốp và mềm mại cho bánh cake, cookie, vỏ bánh, nhưng nó không cho mùi thơm và không cho đặc tính dễ bong ra của lớp vỏ bánh như bơ.

Chất lượng shortening dùng cho các loại bánh, cream và kem cần kiểm tra các chỉ tiêu như: hàm lượng chất khô, điểm nóng chảy, thành phần acid béo, thành phần triglyxerit.

Một lý do cơ bản lựa chọn shortening trong công thức bánh cookie là nó chảy lỏng ở nhiệt độ cao, do đó bột nhào giữ được hình dạng lâu hơn trong lò nướng, cho phép cấu trúc của bột và trứng được thiết lập trước khi bánh cookie bị sụp xuống và chảy lan ra.

Vì vậy, sử dụng shortening thì bánh sẽ ít chảy lan ra hơn, góp phần giữ được hình dạng của bánh ban đầu. Nếu sử dụng bơ (có nhiệt độ nóng chảy thấp), bánh bị chảy lan ngay cả khi tạo hình => không giữ được hình dáng của bánh ban đầu.

Xem thêm:  Shortening Crisco 453g

Mua ngày tại: Beemart - thế giới đồ làm bánh

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: