beemart.vn

Set nguyên liệu Bánh donut

Mã sản phẩm: NL3000047
99.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Freeship mọi đơn hàng từ 1 triệu trở lên. Mã code: HPNY2023
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

SET NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH DONUT LÀM ĐƯỢC 10-11 CHIẾC BÁNH 9-10CM

Combo bao gồm: bột mì đa dụng 300g, sữa tươi không đường 180ml, men lạt khô 10g, đường kính 30g, bơ 32g, 1 quả trứng, socola đen 100g, socola trắng 50g, kẹo đường màu sắc 25g, túi bắt kem nhỏ 5 cái

Thời gian chuẩn bị: 120-140 phút

Chuẩn bị thêm 2g muối ăn, dầu ăn để chiên bánh

Lưu ý: Set nguyên liệu có trứng nên chỉ ship hàng ở HN và TPHCM 

Donut là một loại bánh được nhiều người yêu thích ở khắp nơi trên thế giới có nguồn gốc từ nước Mỹ. Bánh Donut thường được rán hoặc nướng và dùng như món tráng miệng hay món ăn vặt thường ngày. Bánh được tạo hình trông như chiếc nhẫn vì có hình tròn và lỗ nhỏ ở giữa. Những chiếc bánh Donut phủ socola đầy màu sắc hấp dẫn không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà ngay cả người lớn cũng dễ dàng bị chinh phục.

Làm Donut tưởng khó mà thực ra rất dễ với set nguyên liệu làm bánh donut có sẵn tại Beemart. Hãy cùng Bee thử ngay công thức và cách làm đơn giản với combo này bạn nhé!

nguyên liệu làm bánh donut

Lưu ý: Vì set nguyên liệu làm bánh donut có trứng nên chúng mình chỉ ship hàng ở HN và TPHCM, các bạn có thể đặt hàng qua Website Beemart hoặc tải app Beemart để nhận hàng trong vòng 2h nhé!

Set nguyên liệu làm BÁNH DONUT gồm những gì? 

Set nguyên liệu làm bánh Donut của Beemart có ĐẦY ĐỦ NGUYÊN LIỆU + HƯỚNG DẪN CHI TIẾT giúp bạn có thể bắt đầu ngay tại nhà cực đơn giản và tối ưu thời gian một cách tốt nhất.

So với việc mua lẻ từng nguyên liệu, khâu chuẩn bị làm bạn loay hoay thì set nguyên liệu bánh làm Donut này chính là lựa chọn hoàn hảo đó nha!

nguyên liệu làm bánh donut

Set nguyên liệu làm bánh Donut có thể làm được 10-11 chiếc bánh 9-10cm bao gồm:

- Bột mì đa dụng 300g

- Sữa tươi không đường 180ml

- Men lạt khô 10g

- Đường kính 30g

- Bơ 32g

- Trứng gà 1 quả

- Socola đen 100g

- Socola trắng 50g

- Kẹo đường màu sắc 25g

- Túi bắt kem nhỏ: 5 cái

nguyên liệu làm bánh donut

Trong combo này, chúng mình đã cân đo tỷ lệ rất hợp lí với tỷ lệ thành công cao nên dù bạn có là người mới bắt đầu làm bánh cũng đừng lo nhé!

HƯỚNG DẪN LÀM BÁNH DONUT

Nguyên liệu bao gồm:

  • 300gr bột mì đa dụng
  • 120ml sữa tươi không đường
  • 5g men lạt khô
  • 30gr đường kính
  • 32gr bơ
  • 1 quả trứng gà
  • 100gr socola đen
  • 50gr socola trắng
  • 25gr kẹo đường màu sắc

*** Dụng cụ: túi bắt kem, cán lăn bột, spatula, miếng cắt bột, giấy nến, nắp chai nhựa hoặc đui bắt kem để tạo hình bánh.

*** Các bạn chuẩn bị thêm 2gr muối ăn, dầu ăn để chiên bánh

(Công thức này cho ra thành phẩm 10-11 chiếc bánh 9-10cm với thời gian nấu từ 120-140 phút)

Cách làm bánh Donut:

Bước 1: Trộn và ủ bột:

- Chuẩn bị tô trộn, đong 120ml sữa tươi, 30g đường, thêm 2g muối và dùng 1 nửa gói men là 5g quấy đều cho các thành phần tan ra.

- Tiếp tục bỏ vào tô 1 quả trứng gà đánh tan cùng với hỗn hợp sữa. Rây 300g bột mì đa dụng vào hỗn hợp vừa trộn xong.

- Đảo đều các nguyên liệu, sau đó bỏ thêm 32g bơ tiếp tục đảo và lấy ra ngoài nhào bằng tay trong vòng 15 phút.

- Bột đạt khi hỗn hợp không còn dính tay và kéo được màng nhẹ.

- Bôi một ít dầu ăn vào tô, cho bột vào bọc kín ủ hơn 1 tiếng ở nhiệt độ khoảng 25 - 30 độ.

- Đến khi bột nở gấp đôi so với ban đầu là đạt.

nguyên liệu làm bánh donut

Bước 2: Tạo hình bánh

- Nhào qua khối bột đã nở cho xẹp bớt bọt khí để bánh xốp đều.

- Chia bột ra từng khối nhỏ từ 45-50g, vê tròn khối bột nhỏ lại. Với set nguyên liệu làm bánh donut chúng mình chuẩn bị sẵn có thể làm được 10 - 11 chiếc bánh.

- Tiến hành cán bột độ dày khoảng 0,5 - 1cm, sao cho tròn đều dùng một chiếc đui hay nắp chai tạo một lỗ thủng ở giữa.

- Dùng giấy nến lót bánh cho ra khay đậy kín và ủ thêm khoảng 30 phút đến khi bánh nở gấp đôi.

Lưu ý: Bạn có thể tạo hình bánh theo nhiều cách khác, hoặc có thể làm các hình dáng khác như ngôi sao, trái tim,...

nguyên liệu làm bánh donut

Bước 3: Nấu cách thủy socola

- Đun 1 ít sôi nước, cho 100g socola đen đã cắt nhỏ vào tô xứ hoặc thủy tinh, đủn lửa nhỏ cách thủy đến khi socola tan hết.

- Tương tự với 50g socola trắng, sau khi tan cho ra túi bắt kem để qua phần trang trí.

nguyên liệu làm bánh donut

Bước 4: Chiên bánh

Sau khi bánh đã nở ra gấp đôi, đun dầu già, hạ lửa nhỏ vừa. Cho bánh vào chiên lật đều tay, bánh chín vàng cánh rán đều 2 mặt là đạt.

Lưu ý: Bánh chín khá nhanh, nên phải canh bánh liên tục và hạ lửa cho phù hợp.

nguyên liệu làm bánh donut

Bước 5: Trang trí bánh

- Nhúng bánh vào socola đen đã tan chảy trước đó, sao cho kín hết 1 mặt bánh, nhấc bánh ra để cho phần socola còn dư chảy hết xuống rồi mới đưa ra ngoài rắc phần cốm màu sắc lên trên.

- Dùng socola trắng và socola đen trang trí sáng tạo theo cách của bạn.

nguyên liệu làm bánh donut

Bánh Donut được ưa chuộng tại phương Tây, nhưng cơn sốt ấy đã nhanh chóng lan tỏa khắp mọi nơi trên thế giới, đặc biệt là giới trẻ. "Bánh vòng" thường được dùng để ăn sáng, uống trà, cafe, ăn tráng miệng hay ăn vặt đều được. Với CÔNG THỨC BẤT BẠI + SET nguyên liệu làm bánh donut TIỆN LỢI thì bạn đang nắm trong tay bí quyết tuyệt vời rồi đó. Hãy bắt tay vào bếp trổ tài ngay thôi!

Chúc các bạn thành công!

>>> Cách làm thạch găng thơm ngon, mát lạnh giải nhiệt ngày hè

>>> Đừng bỏ qua những set nguyên liệu làm bánh vô cùng hấp dẫn nhé!

Nguyên liệu làm bánh tiện lợi

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: