beemart.vn

Set 3 ca đo lường cao cấp

Mã sản phẩm: KC0457
249.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Chất liệu: nhựa cao cấp không chứa BPA.

- Cách sử dụng: Dùng được trong lò vi sóng Có tay cầm tiện lợi, dễ sử dụng

- Kích thước:

  • Ca nhỏ:12.5x9.2x8.5cm
  • Ca trung: 16x11.3x10.7cm
  • Ca lớn: 19x13.8x13cm

Trong gian bếp nhỏ xinh, Set 3 ca đo lường cao cấp là dụng cụ không thể thiếu. Sản phẩm hữu ích giúp việc đong, chia hoặc pha trộn thực phẩm trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn.

Đặc điểm nổi bật sản phẩm

Set 3 ca đo lường cao cấp tiện dụng là vật dụng không thể thiếu trong việc bếp núc. Set 3 ca đo với kích thước khác nhau giúp bạn dễ dàng hơn trong việc đong chia, đo lường thực phẩm.

Set 3 ca đo lường cao cấp

- Sản phẩm được làm từ nhựa PP an toàn, chịu được nhiệt độ cao. Nhựa PP cao cấp vốn được biết đến với sự an toàn cũng như độ bền cơ học. Do đó, sản phẩm này an toàn tuyệt đối với quá trình sử dụng, đặc biệt không bị phản ứng hoá học với thực phẩm trong môi trường nhiệt độ cao. An toàn với sức khoẻ cả gia đình bạn, kể cả với trẻ nhỏ.

- Ca đo lường có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng, dễ dàng sử dụng với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Bạn có thể sử dụng để đo lượng dầu, mùi hương, bột, màu, đường,... hoặc dùng để pha trộn (trong trường hợp cần độ chính xác cao)

- Ca đo lường có vạch chia rõ ràng, không bị phai, có nhiều vạch chia nhỏ giúp bạn đong thực phẩm một cách chính xác và nhanh chóng nhất. Ca đo có phân vạch đúng chuẩn 5ml, 10ml, 15ml. 20ml tương ứng với 1 muỗng cà phê, 2 muỗng cà phê và 1 muỗng canh, 2 muỗng canh (theo tiêu chuẩn đo lường của Mỹ).

- Ca đong có tay cầm tiện lợi, dễ dàng sử dụng. Miệng ca đo lường chia vạch rộng nên dễ dàng trộn hoặc rót thực phẩm, chất lỏng. Ưu điểm này cũng khiến quá trình vệ sinh, làm sạch dụng cụ đo lường trở nên đơn giản hơn.

Đong chia thực phẩm với Set 3 ca đo lường cao cấp

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: nhựa cao cấp không chứa BPA.

- Cách sử dụng: Dùng được trong lò vi sóng, có tay cầm tiện lợi, dễ sử dụng

- Kích thước:

  • Ca nhỏ:12.5x9.2x8.5cm
  • Ca trung: 16x11.3x10.7cm
  • Ca lớn: 19x13.8x13cm

>>> Xem thêm các dụng cụ pha chế khác tại Beemart

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: