Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Sách Nêm Nếm Niềm Vui

159.000₫
Mã sản phẩm: Cập nhật
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Nhà xuất bản: Văn hóa- Văn nghệ

- Tác giả: Ma-Ka-Na-Chi

- Loại bìa: Bìa mềm

- Số trang: 143 

"Nêm Nếm Niềm Vui là nơi chứa đựng những câu chuyện cuộc sống mà món ăn là nhân vật chính, tự kể câu chuyện cuộc đời mình". Cuốn sách đúc kết vô cùng thú vị về những câu chuyện được kể từ gian bếp.

Chúng ta sẽ chọn món ăn mang đến niềm vui hay chỉ đơn giản là làm vừa lòng bao tử?

Sách Nêm Nếm Niềm Vui

Nêm nếm niềm vui không đưa ra cho bạn những hướng dẫn chi tiết để tạo nên món ăn chiếm giữ bao tử và con tim. Với ấn phẩm này, không chỉ là chủ đề về ẩm thực mà nó còn là những vòng hoà thanh của gia vị và các hương liệu tạp nên hạnh phúc.

Ẩm thực ẩn giấu nhiều câu chuyện vượt hơn cả hương vị có trong từng món ăn - những điều có khả năng truyền cảm hứng ngay cả khi bạn chưa ngồi vào bàn. Thậm chí, nghe được một câu chuyện hay, ta có cảm giác món ăn ngon trở nên ngon hơn. Thế nhưng, không phải lúc nào ta cũng có sẵn những niềm vui, những mẩu chuyện nhỏ để nhâm nhi ngay khi cần.

Sách Nêm Nếm Niềm Vui

Trong quyển sách này, bạn có thể sống trong không khí ấm áp của mâm cơm gia đình, tận hưởng niềm hân hoan bên một chén nước mắm nhỏ, hay cảm thấy may mắn khi thưởng thức những món ăn có tuổi đời gần trăm năm. Là cảm giác tự tin cho những cô gái với nỗi sợ cầm dao khi vào bếp, hay đơn giản là rụng rời trước vị ngon của những món ăn đường phố Tất cả tụ họp nơi đây để làm nên thứ gia vị giúp bất kỳ ai khi "nếm" đầu cảm thấy cuộc sống đậm đà hơn.

Sách Nêm Nếm Niềm Vui

Nêm nếm niềm vui không phải là “bí kíp” cung cấp những công thức truyền thống để bạn bỗng một ngày trở thành “master-chief” trong lòng ai đó. Cuốn sách là “bản đồ thế giới ẩm thực” với “la bàn” là tình yêu ở gian bếp nhỏ giúp bạn nhận ra: chúng ta yêu thích một món ăn không phải vì chúng quá ngon mà bởi luôn có thứ gia vị tìm thấy ở trong tim như những hạnh phúc luôn nằm im trong tay mình.

>>> Tham khảo: 6 công thức làm smoothies cho bữa sáng

>>> Xem thêm các loại sách hay về chăm sóc sức khoẻ tại đây

 

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: