beemart.vn

Ramenkin sứ màu sắc loại to (set 10c)

Mã sản phẩm: Cập nhật
200.000₫
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ; Bát tràng - Việt Nam

- Kích thước: Ramenkin sứ màu sắc loại to (set 10 c)

- Dùng để làm bánh flan

- set gồm 10 chiếc

Lưu ý: Giao hàng màu ngẫu nhiên

Nếu bạn muốn lựa chọn một loại khuôn an toàn, sử dụng được cho lò nướng, lò vi sóng để làm bánh Flan thì cốc Ramenkin sứ màu sắc loại to (set 10 c) là sự lựa chọn hoàn hảo bởi tính ưu việt của nó. Nhờ vậy, cốc sứ ramekin là lựa chọn của rất nhiều bạn thay thế cho cốc nhựa hoặc nhôm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

– Đường kính trên 9cm, đường kính đáy là 8cm, rộng thoải mái để các chị em làm bánh hoặc caramen.

– Cốc ramekin được làm từ chất liệu sứ men sứ tuyệt hảo, an toàn và đảm bảo vệ sinh khi sử dụng trong lò vi sóng cũng như lò nướng.

– Hấp thụ nhiệt tốt, nhiệt độ chuẩn, đồng thời giữ nhiệt rất tốt cho các món bánh. 

– Sản phẩm có thể tái sử dụng nhiều lần

– Dễ dàng sử dụng, vệ sinh

– Ramenkin sứ màu sắc loại to (set 10 c) nhiều màu giúp căn bếp của bạn thêm phần đẹp mắt hơn

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ; Bát tràng - Việt Nam

- Kích thước: Ramenkin sứ màu sắc loại to (set 10 c)

- Dùng để làm bánh flan

- Kích thước: 7x 4.5cm

- set gồm 10 chiếc

 

Công thức làm bánh Flan

Nguyên liệu:

Combo nguyên liệu làm Flan tại Beemart

Trứng: 5 quả

Cách làm:

Bước 1: Thắng nước đường:

- Đổ 100ml nước lọc cùng 150g đường kính vào nồi, đun lửa vừa trên bếp. Tuyệt đối không được khuấy hỗn hợp. Hỗn hợp đường sẽ sôi và dần chuyển sang màu vàng, càng đun lâu sẽ có màu nâu nhạt thì nhanh tay tắt bếp đổ ra khuôn đã được chuẩn bị. Đun lâu quá, đường bị cháy có vị đắng.

Bước 2: Tạo hỗn hợp kem sữa:

- Sử dụng 2 lòng đỏ và 3 qủa trứng gà, khuấy đều nhẹ nhàng bằng lồng phới, không tạo các bọt khí trong quá trình làm.

- Hòa tan 650ml sữa tươi với 70g whipping khô sau đó cho vào nồi cùng sữa đặc đun âm. Chỉ được đun ấm có hơi bộc lên là bỏ khỏi bếp. Nhẹ nhàng đổ hỗn hợp sữa vào trứng, vừa đổ vừa khuấy đều.

- Rây từ 1 - 2 lần đổ hỗn hợp thật mịn, không có cặn thì đổ vào khuôn đã có phần đường ở bước 1.

Bước 3: Nướng/ hấp chín bánh:

- Cho khuôn vào khay thành cao, đổ nước đun sôi bằng 1/2 khuôn, nướng 120 - 130 độ C từ 20 - 30 phút.

 - Với hấp, bạn sẽ phủ nắp nồi bằng khăn bông để tránh bị nhỏ nước vào bánh. Hấp trong 15 - 20 phút mở lửa vừa với bếp từ và lửa nhỏ với bếp ga.

Chúc các bạn thành công!!

>>> Xem thêm các loại khuôn làm caramen khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: