• Ramekin hình hoa màu hồng
    Ramekin hình hoa màu hồng
  • Ramekin hình hoa màu hồng
    Ramekin hình hoa màu hồng
  • Ramekin hình hoa màu hồng
    Ramekin hình hoa màu hồng

Giá mới 32.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: RMKHH007

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Màu sắc : Hồng

- Chất liệu : Sứ

- Kích thước : 10 x 5 cm

- Trọng lượng : 150g

 

 

Ramekin hình hoa màu hồng

Mã sản phẩm: RMKHH007

Ramekin hình hoa màu hồng - cốc sứ chuyên dùng để đựng các loại caramen, flan, souffle, lava cake, cho món tráng miệng thật đẹp mắt, ngon miệng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Chất liệu khuôn sứ dày dặn, bền chắc, giới hạn nhiệt cao, giữ nhiệt và hấp thụ nhiệt tốt  có thể ứng dụng vào nhiều món bánh như flan nướng, creme, brulee, lava cake, souffle, tart trứng,...

- An toàn trong lò nướng, lò vi sóng và cả tủ lạnh

- Dễ dàng rửa sạch và tái sử dụng được nhiều lần vẫn đảm bảo chất lượng gần như nguyên vẹn, khác với các loai khuôn nhựa hoặc khuôn nhôm khác, độ bền và an toàn không cao bằng.

- Kiểu dáng ramenkin độc đáo với thiết kế như bông hoa đang nở, vừa có thể dùng dùng như một loại khuôn ramekin, vừa có thể tận dụng làm bát đựng hoặc vật trang trí đều rất đẹp.

- Ngoài các lại ramekin màu hồng, bạn có thể chọn các loại ramenkin màu trắng, xanh theo sở thích.

Thông tin chi tiết:

- Màu sắc : Hồng

- Chất liệu : Sứ

- Kích thước : 10 x 5 cm

- Trọng lượng : 150g

Hướng dẫn sử dụng khuôn ramekin

Nguyên liệu

- Trứng gà (6 quả)

- Sữa tươi không đường 300ml

- Vani (2 ống)

- Đường 150g

- Nước cốt chanh 10ml.

Cách làm

- Cho 100g đường vào nồi, cho nước vào đủ làm ướt đường. Đun sôi, khi thấy nước đường đã sôi..cho vào 10ml nước cốt chanh, tiếp tục đun sôi đến khi đường bắt đầu chuyển màu. Lắc nồi để đường đều màu.

- Khi đường bắt đầu chuyển sang màu cánh gián, nhanh tay cho cho vào hộp. Để vào ngăn mát tủ lạnh.

- Trứng gà tách lấy 6 lòng đỏ và 2 lòng trắng. Cho 50gr đường vào, cho vào 2 ống vani, nhẹ nhàng khuấy đều đến khi trứng đường tan hoàn toàn là được.

- Cho sữa tươi vào nồi nhỏ, đun lửa vừa, đến khi sữa gần sôi là được.

- Cho từ từ sữa vào hỗn hợp trứng, vừa cho sữa vừa khuấy nhẹ nhàng.

- Lọc hỗn hợp qua ray (2 lần) khi thấy hỗn hợp đã mịn hẳn, cho ra hộp đựng.

- Cho vào xửng hấp, đem đi hấp chín, thời gian hấp 30phut đến 40phut, mở lửa thật nhỏ. Trong thời gian hấp bánh, cứ khoảng 10 phút mở nắp xửng hấp ra 1 lần..cho thoát hơi nước và sau đó đậy nắp lại.

- Sau 30p, lấy bánh ra kiểm tra..bằng cách dùng đầu dao nhọn cấm vào giữa bánh, bánh không bị dính vào dao là bánh đã chín. Tiếp theo mở nắp hộp ra và để bánh nguội, lấy giấy lau khô phần nắp, sau đó đậy lại và để ngăn mát tủ lạnh. Bánh flan để lạnh ăn sẽ ngon hơn, khi ăn có thể ăn kèm với sữa đặc, cà phê, nước cốt dừa, và một chút đá.

Lưu ý: Sau khi thưởng thức xong bạn có thể nên ngâm ramekin trong nước, sau đó có thể dùng nước rửa bát để làm sạch dễ dàng. Úp ramekin sạch lên giá cho khô ráo để sử dụng cho lần tiếp theo.

>> Xem thêm các loại khuôn ramekin khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.