beemart.vn

Quả Chà Là sấy Heritage 1kg

Mã sản phẩm: HR0003
250.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)
  • Khối lượng:1 kg
  • Thương hiệu: Heritage
  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Ăn trực tiếp, tạo ngọt cho các loại sữa,...
  • HSD: 1 năm

Quả Chà Là sấy Heritage 1kg được biết đến như một món ăn vặt có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Đặc điểm sản phẩm

Chà là là quả của một loại cây cọ rất phổ biến trong khu vực Địa Trung Hải. Quả chà là tươi có hình bầu dục, dài khoảng 3-7cm. Khi chín có màu vàng, hổ phách hoặc đỏ tùy vào giống cây và điều kiện thời tiết.

Loại trái này chứa nhiều chất xơ dễ tiêu hóa và giảm táo bón, thanh lọc cơ thể.Trong chà là chứa nhiều vitamin như thiamin, riboflavin, niacin, folate, vitamin A và K, và chất khoáng như canxi, sắt, phốt pho, natri, kali, kẽm, magiê, cùng nhiều năng lượng, đường và chất xơ.

Thông tin chi tiết 

- Khối lượng:1 kg

- Thương hiệu: Heritage

- Xuất xứ: Thái Lan

- Ăn trực tiếp, tạo ngọt cho các loại sữa,...

- HSD: 1 năm

Công dụng của chà là

Tốt cho bà bầu

Ăn chà là giúp giảm thời gian chuyển dạ nếu bà bầu thường xuyên ăn quả chà là trong quá trình mang thai, đặc biệt cho phụ nữ mang thai 3 tháng cuối. Bên cạnh đó, quả chà là chứa rất nhiều canxi, thông thường thì một quả chà là sẽ chứa 15,36 mg canxi, chỉ với 3 quả chà là mỗi ngày, mẹ đã nạp tới 80mgc canxi cho cơ thể. 

Quả chà là có hàm lượng đường cao nhất trong những loại quả, lên đến 60-65%. Do đó rất tốt cho thai nhi, giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể của bà bầu. Đồng thời thúc đẩy Hormon tiết sữa, tăng cường lượng sữa mẹ cho trẻ mới sinh.

Giảm táo bón

Chà là giàu chất xơ, nên rất có ích cho những người bị táo bón. Do chứa nhiều chất xơ hòa tan, chà là có thể thúc đẩy hoạt động của ruột, giúp thức ăn dễ dàng đi qua đường ruột và làm giảm các triệu chứng táo bón.

Duy trì sức khỏe hệ thần kinh

Vitamin có trong chà là giúp cải thiện chức năng hệ thần kinh rất hiệu quả. Do đó, chà là là thực phẩm lý tưởng cho người bắt đầu có tuổi, khi hệ thần kinh trở nên chậm chạp và cho những người muốn có trí não sắc bén.

Chống oxy hóa

Chà là là một chất chống oxi hóa tuyệt vời. Trong quả chà là có chứa nhiều Caroten – một hợp chất giúp sản xuất Vitamin A cho cơ thể, xây dựng hệ thống miễn dịch và bảo vệ tế bào khỏi bị hư hại. Những chất chống oxi hóa trong quả chà là có khả năng giúp bào vệ tế bào và các cấu trúc khác trong cơ thể khỏi bị tổn hại từ các phân tử gốc tự do.

Cung cấp năng lượng lành mạnh

Quả chà là có hàm lượng đường cao nhất trong các loại quả, khoảng 60-65%. Tuy nhiên, đây không phải là đường Gluco có hại cho đường huyết mà là đường Fructose. Đây là một dạng đường làm cho cơ thể có tính linh động cao và có năng lượng đốt nóng dễ dàng bị suy giảm trong cơ thể. Chính vì thế, nó thường được sử dụng để tạo ngọt cho các loại sữa hạt.

Quả Chà là khô có hàm lượng chất dinh dưỡng cao và dễ bị hỏng. Do vậy tốt nhất nên lưu trữ trong thùng nhựa, thủy tinh và bảo quản trong tủ lạnh để không ảnh hưởng đến kết cấu hay hương vị của quả, đồng thời kéo dài thời gian sử dụng.

>>> Xem thêm các hạt dinh dưỡng ăn liền khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: