beemart.vn

Pizza Ristorante Mozzarella Dr. Oetker 335g

Mã sản phẩm: NL4900001
139.000₫ 155.000₫ - 10%
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

Thương hiệu: Dr. Oetker 

Xuất xứ: Đức

Thành phần: phô mai Mozzarella & Edam, cà chua bi, húng quế, nước sốt pizza đặc biệt,...

Trọng lượng: 335g

Pizza size: 24-25cm

HDSD: Nướng trong vòng 10-13 phút ở 200-220 độ C (không cần rã đông)

Bảo quản: Bảo quản đông (-18 độC)

HSD: 12 tháng

Cùng gia đình thưởng thức chiếc bánh Pizza Ristorante Mozzarella Dr. Oetker thơm ngon chỉ bằng vài phút nướng bánh trong lò. Không tốn nhiều thời gian nhưng cả gia đình sẽ có những phút giây quây quần bên nhau và thưởng thức chiếc bánh pizza ngon tuyệt y như ngoài hàng. 

Pizza Ristorante Dr. Oetker là dòng sản phẩm pizza chiếm vị trí quan trọng nhất và là "thương hiệu tỉ đô" của Tập Đoàn Dr. Oetker tại Đức, được bán trên hơn 50 quốc gia. Dr. Oetker là thương hiệu dẫn đầu thị trường Châu Âu về các sản phẩm tiện lợi có thể nướng tại nhà, món tráng miệng và bánh Pizza đông lạnh.

Lưu ý: Hàng đông lạnh chỉ ship ở nội thành Hà Nội và TP.HCM

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Pizza Ristorante Mozzarella Dr. Oetker 335g được phủ lớp trên cùng là 2 loại phô mai nổi tiếng Mozzarella & Edam từ Châu Âu, cà chua bi, húng quế kết hợp với nước sốt pizza đặc biệt được làm từ dầu oliu thượng hạng của Dr. Oetker tạo nên một chiếc bánh Pizza có đế mỏng, giòn, thơm ngon và bắt mắt với nhiều màu sắc từ các nguyên liệu.

Pizza Ristorante Mozzarella Dr. Oetker 335g có nguồn gốc nguyên liệu được công bố rõ ràng, chất lượng, không dầu cọ, ít chất béo, nhiều chất xơ và giàu giá trị dinh dưỡng. Mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng chỉ với 13 phút rất phù hợp với nhịp sống hiện đại, không có nhiều thời gian nấu nướng nhưng vẫn muốn có những chiếc bánh thơm ngon và đảm bảo dinh dưỡng.

Cách nướng để có bánh pizza ngon như ngoài hàng 

Bước 1: Làm nóng lò nướng và giữ bánh Pizza đông lạnh cho đến khi lò đạt đến nhiệt độ thích hợp

- Lò nướng điện: 220°C, 425°F

- Lò nướng đối lưu: 200°C

- Lò nướng gas: Gas mức 6

Bước 2: Mở bao bì pizza 

Bước 3: Đặt bánh Pizza trực tiếp vào chính giữa lò và nướng trong khoảng từ 10-13 phút.

Lấy bánh ra khỏi lò khi thấy bánh đã vàng giòn. Hãy cẩn thận vì bánh pizza sẽ rất nóng bạn nhé!

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thương hiệu: Dr. Oetker 

Xuất xứ: Đức

Thành phần: Bột mì (với Canxi, Sắt, Thiamin (B1), Niacin (B3)), Phô mai Mozzarella và Phô mai Edam (25%), Cà chua xay nhuyễn, Cà chua bi (10%), Dầu thực vật (Hạt cải), Nước, Men, Húng quế, Muối, Đường, Rau bina, Ngò tây, Tỏi, Tinh bột khoai tây biến tính, Chất nhũ hóa (E 471), Protein thực vật thủy phân, Hạt tiêu, Maltodextrin, Ớt cayenne, Nước chanh, Caramen, Dextrose, Chiết xuất hạt tiêu.

Trọng lượng: 335g

Pizza size: 24-25cm

HDSD: Nướng trong vòng 10-13 phút ở 200-220 độ C (không cần rã đông)

Bảo quản: Bảo quản đông (-18 độC)

HSD: 12 tháng

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: