Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify25
  • ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG...Chi tiết

    16/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • 5 ý tưởng tái chế chai nhựa, giúp môi trường thêm xanh....Chi tiết

    11/05/2019
  • THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - GIẢM ĐỒ NHỰA TĂNG CÂY XANH...Chi tiết

    07/05/2019
  • Địa chỉ bán máy xay đa năng Ranbem 769s giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh...Chi tiết

    12/04/2019
  • Xem tất cả thông báo

Ớt Bột Kim chi Ninh Thuận 100gr

25.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: AP6425
đặt ngay nhé
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Trọng lượng: 100gr

- Thành phần: Ớt 100%

- HSD: 18 tháng kể từ NSX

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị trong chế biến món ăn

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát

- Lưu ý: Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt

Ớt Bột Kim chi Ninh Thuận 100g được sản xuất theo công thức ớt bột của Hàn Quốc đem đến cho bạn những món ăn với hương vị đúng chuẩn Hàn Quốc.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Bột ớt dạng vảy, cay được chế biến từ giống ớt Hàn Quốc chọn lọc (trồng tại Ninh Thuận) là bí quyết cho thành phẩm sáng màu, hương vị vượt trội, màu lên chuẩn đẹp.

- Sản phẩm đạt chuẩn An toàn vệ sinh thực phẩm nhờ áp dụng công nghệ tiên tiến gồm rửa sạch nguyên liệu 3 lần, khử trùng sấy khô và dò kim loại.

- An toàn sử dụng với quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu gieo trồng, chăm sóc đến khi thu hoạch bởi hợp tác xã Ninh Thuận.

- Dạng túi hàn zip tiện lợi, bảo quản bột ớt sau khi dùng hiệu quả.

- Dùng làm gia vị trong chế biến các món ăn như: mỳ cay Hàn Quốc; kim chi Hàn Quốc, bánh gạo Tobokki; canh, lẩu mỳ kim chi...

 

Thông tin chi tiết:

- Trọng lượng: 100g

- Thành phần: Ớt 100%

- HSD: 18 tháng kể từ NSX

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm gia vị trong chế biến món ăn

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nhiệt độ phòng, nơi khô ráo, thoáng mát

- Lưu ý: Tránh để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với mắt.

Ớt Bột Kim chi Ninh Thuận 100gr

Gợi ý cách làm kim chi từ ớt bột Ninh Thuận

Nguyên liệu

- 2 cây cải thảo to khoảng 3kg

- 1 củ cải trắng to

- 2 củ cà rốt

- 1 củ hành tây cỡ vừa

- 1 nhánh gừng bằng ngón tay cái

- 1 củ tỏi

- 1 nắm to hành lá (hoặc nếu có lá hẹ thì bạn cho thêm vào sẽ ngon hơn)

- 80g-100g bột nếp

- 1-1,2 lít nước lọc

- 120g-150g bột ớt Hàn Quốc

- 80g-100g đường

- 150ml-200ml nước mắm

- Muối hạt to (200-300g)

Cách làm

 Bước 1: Cải thảo cắt bỏ phần cuống tròn của cải, chẻ cải ra làm đôi hoặc làm 4 phần, nhúng qua nước để khi rắc muối bám vào sẽ bám hơn. Xát muối vào phần bẹ trắng rải thêm muối vào bên trong của bẹ cả, xát như vậy cho đến khi hết. Cứ 20 – 30 phút lại trở mặt cải. Cứ như vậy đến khi cải mềm dẻo (có thế gập vào mà không bị nứt gãy là được). Khi cải đã mềm dẻo, đem xả sạch với nước 2-3 lần cho đỡ mặn, xếp cải vào rổ để rổ nghiêng cho cải ráo nước (không được vắt cải để nhanh ráo nước vì như vậy sẽ làm nát cải).

- Bước 2: Trong lúc đợi cải ngấm muối thì tiến hành làm cà rốt, củ cải, hành tây, hành lá bỏ vỏ và lá úa rửa sạch để ráo nước.

Hành tây thái nhỏ đem xay nhuyễn cùng gừng, tỏi ra một hỗn hợp nhuyễn mịn màu vàng nhạt.

- Bước 3 (làm sốt trộn kim chi): Cho bột nếp hoà với 1-1,2 lít nước khi đun quấy đều tay để bột không bị cháy). Khi thấy bột sôi lăn tăn thì cho đường vào quấy cho tan, đun sôi lại rồi tắt bếp để bớt nguội (không để nguội hẳn vì khi đó trộn bột ớt lên màu không đẹp).

Tiếp đến cho ớt bột Hàn Quốc, ớt bột Việt Nam vào quấy đều trong khoảng 20p cho ớt nên màu đẹp rồi đổ tiếp hỗn hợp hành gừng tỏi xay nhuyễn, thêm nước mắm vào trộn đều.

- Bước 4: Cà rốt, củ cải bào sợi khoảng 3cm, hành lá thái khúc 3cm đem trộn đều với sốt bên trên. Đeo bao tay rồi phết sốt lên khắp phần bẹp trắng của cây cải, chú ý phết cả vào phần giữa các bẹ với nhau để toàn bộ phần cải đều có sốt.

- Bước 5: Cuộn tròn kim chi rồi xếp vào hộp thuỷ tinh hoặc hộp nhựa (không nên nén kim chi đầy và chặt vì sau khi lên men, kim chi sẽ tiết ra nước). Bạn để ngoài đến khi kim chi lên men khoảng 2-3 ngày tùy thời tiết (ấn vào thấy sủi bong bóng nhỏ) thì cho vào tủ lạnh ăn dần.

>> Xem thêm các loại nguyên liệu làm món ăn Hàn Quốc khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 080

 

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo chè dưỡng nhan chỉ 69k
popup

Số lượng:

Tổng tiền: