beemart.vn

Ớt bột Hanaro 200gr

Mã sản phẩm: HA0001
45.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online từ 8 - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Miễn phí đổi trả trong vòng 7 ngày (Xem chính sách giao hàng)
  • Thành phần: 100% ớt nghiền
  • Trọng lượng: 200g.
  • Thương hiệu: CJFood HN/ Vạn Cát Lộc HCM.
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Công dụng: Dùng làm gia vị, nấu ăn, tẩm ướp,...
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Để làm ra những món ăn có màu đỏ độc đáo, đẹp mắt, hấp dẫn thì không thể thiếu Ớt bột Hanaro 200gr. Nếu bạn mê đồ Hàn thì sao ko thử vào bếp để làm những món chuẩn vị Hàn cùng ớt bột Hanaro thôi nào.

Đặc điểm sản phẩm

Ớt bột Hanaro 200gr được xay nhỏ nhưng vẫn còn vảy ớt với màu đỏ tự nhiên bắt mắt, giúp bạn dễ dàng sử dụng trong chế biến các món ăn.

Sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng với hương cay nồng, vị ngọt tự nhiên.

Sản phẩm được đóng gói tiện lợi cho việc bảo quản lâu mà không bị ảnh hưởng đến chất lượng bột ớt.

Thông tin chi tiết

  • Thành phần: 100% ớt nghiền
  • Trọng lượng: 200g.
  • Thương hiệu: CJFood HN/ Vạn Cát Lộc HCM.
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Công dụng: Dùng làm gia vị, nấu ăn, tẩm ướp,...
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
  • Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Cách làm kim chi với Ớt bột Hanaro

Nguyên liệu

  • 2-3 cây cải thảo, 50 gram muối.
  • Phần rau củ: Củ cải trắng, cà rốt, vài nhánh hành lá, một ít hẹ. 
  • Gia vị: 1 củ tỏi, 1 nhánh gừng, 1/3 củ hành tây, 3 thìa nước mắm, 1/3 quả táo hoặc lê, một chút tôm muối, 90 gram Ớt bột Hanaro (tùy khẩu vị). 
  • Phần nước sốt: 20 gram bột nếp, 300 ml nước, 20 gram đường nâu.

Cách làm kim chi

  • Cải thảo cắt đôi, rửa qua nước lạnh cho ướt, lấy từng ít muối rắc đều lên các bẹ lá cải thảo cho ngấm đều. Để 2 tiếng và cứ 30 phút bạn lật cải để muối ngấm đều hơn. Lúc này cải thảo sẽ dẻo, không còn giòn như lúc đầu. Sau 2 tiếng đem rửa lại cho sạch, để ráo nước.
  • Cho nước, bột nếp vào nồi khuấy cho hòa tan rồi bật bếp lửa nhỏ vừa, khuấy liên tục cho nước bột nếp sôi lên thì cho đường khuấy đều cho đường tan hết là tắt bếp, để cho nguội mới sử dụng.
  • Tỏi sau khi bóc cắt làm đôi hoặc ba, hành lá và hẹ rửa sạch cắt khúc hơi dài, táo hoặc lê gọt vỏ cắt nhỏ cho dễ xay, cà rốt và củ cải nạo sợi, hành tây thái hạt lựu, gừng thái lát hoặc xắt nhỏ.

  • Cho hành tây, tỏi, táo, gừng vào máy xay sinh tố, đậy nắp xay nhuyễn hỗn hợp.
  • Cho hỗn hợp vừa xay ra âu to, thêm nước sốt đã nguội cùng với hành lá, hẹ, củ cải, cà rốt, bột ớt, muối tôm trộn đều nguyên liệu.
  • Đeo bao tay và phết đều hỗn hợp sốt lên từng bẹ cải thảo, xoa đều cho ngấm đều gia vị, cứ như vậy cho đến khi hết nguyên liệu.
  • Xếp kim chi lần lượt vào hộp và đậy kín, sau 2-3 ngày là có thể ăn được, kim chi sau khi đã chua như ý thì đem cất tủ lạnh ăn dần.

Với ớt bột Hanaro, bạn sẽ dễ dàng làm được những mẻ kim chi thơm ngon với màu đỏ bắt mắt đấy nhé. Chúc các bạn thành công.

>>>>> Xem thêm một số nguyên liệu làm món Hàn TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: