beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Nhân mè đen 2kg
    Nhân mè đen 2kg
  • Nhân mè đen 2kg
    Nhân mè đen 2kg

Giá mới 170.000₫

Nhân bánh mè đen

Khối lượng: 2 kg

Thành phần: mè đen, đậu xanh, hương mè tổng hợp,..tạo nên nhân bánh sên sẵn

Xuất xứ: Việt Nam



Nhân mè đen 2kg

Mã sản phẩm:

Bạn quá ngán ngẩm với những chiếc bánh trung thu truyền thống với những nhân thập cẩm, đậu xanh... Hãy để Beemart giới thiệu cho bạn những nhân bánh sên sẵn với nhiều mùi vị khác nhau nhé. Sẽ thật thú vị phải không vẫn là bánh trung thu, vẫn là cái rằm tháng 7 nhưng mà hương vị sẽ khác, sẽ ngọt ngào hơn, ấm cúng hơn vì do tự tay bạn làm ra sẽ ý nghĩa biết bao nhiêu để dành tặng đến mọi người.

Nhân mè đen

- Khối lượng: 2 kg

- Xuất xứ: Việt Nam

- Thành phần: mè đen, đậu xanh, đường, hương mè tổng hợp, bột nếp, bột mỳ....hòa quyện vào nhau.

Nhân mè đen sên sẵn với vị thơm của mè hòa quyện với các nguyên liệu để tạo nên một hương vị mới lạ cho chiếc bánh.

- Công dụng: được dùng để làm nhân bánh trung thu, làm các loại bánh ngọt khác....

Cách làm bánh trung thu nhân mè đen

- Nguyên liệu:

  Bột mỳ, nước đường, trứng muối, mạch nha, dầu oliu và không thể thiếu được nhân mè đen sên sẵn

- Cách tiến hành:

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu oliu, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân 

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Vậy là bạn đã làm xong chiếc bánh trung thu thơm ngon mà đơn giản ngay tại nhà rồi. Thật đơn giản phải không, chúc bạn làm thành công nhé!

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.