beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Nhân khoai môn 2kg
    Nhân khoai môn 2kg
  • Nhân khoai môn 2kg
    Nhân khoai môn 2kg
  • Nhân khoai môn 2kg
    Nhân khoai môn 2kg

Giá mới 140.000₫

Nhân bánh khoai môn

Khối lượng: 2 kg

Thành phần: khoai môn, bột nếp, hương tổng hợp...

Xuất xứ: Việt Nam



Nhân khoai môn 2kg

Mã sản phẩm:

Trung thu - dịp mà các thành viên trong gia đình quây quần sum họp bên nhau cùng nhâm nhi chiếc bánh trung thu thơm ngon. Thế nhưng bạn lại chán ngắt với việc phải tự làm nhân bánh gì: nào nhân đậu xanh, nhân thập cẩm,.. tốn khá nhiều thời gian. Vậy Beemart giới thiệu bạn những nhân bánh trung thu đã được sên sẵn với nhiều khẩu vị khác nhau, giá cả hợp lý, bạn đã sẵn sàng tự tin để làm những chiếc bánh trung thu để cả nhà cùng nhâm nhi nào.

Nhân khoai môn

Khối lượng : 2kg

Xuất xứ: Việt Nam

Thành phần: khoai môn,bột mì, bột nếp, hương khoai môn tổng hợp, dầu ăn, đường ..kết hợp lại với nhau tạo nên nhân bánh trung thu khoai môn ngon tuyệt

Nhân bánh mềm , mịn thơm ngon mùi khoai môn bạn hoàn toàn an tâm với nhân bánh sên sẵn này

Cách làm bánh trung thu nhân khoai môn:

- Nguyên liệu:

 + Bột mỳ

 +Nước đường

+Trứng muối

+Mạch nha

+ Dầu oliu

+ Nhân khoai môn sên sẵn

- Cách tiến hành:

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu oliu, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân 

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh. Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.