• Nhân đậu xanh 2kg
    Nhân đậu xanh 2kg
  • Nhân đậu xanh 2kg
    Nhân đậu xanh 2kg
  • Nhân đậu xanh 2kg
    Nhân đậu xanh 2kg

Giá mới 140.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân đâu xanh

Khối lượng: 2 kg

Nhân bánh sên sẵn mềm mịn, vị ngọt thanh của đâu xanh tạo nên hương vị hấp dẫn

Xuất xứ: Việt Nam

Nhân đậu xanh 2kg

Mã sản phẩm:

Trung thu là một trong những cái tết to nhất trong năm với 2 món bánh truyền thống là bánh dẻo và bánh nướng. Để làm ra được những chiếc bánh không hề khó những khâu chuẩn bị nguyên liệu tốn khá nhiều thời gian của bạn. Những nhân bánh Trung thu ngon đậm đà, thơm mùi vị đã sên sẵn như: nhân lá dứa, nhân hạt sen, nhân khoai môn.... được bán tại Beemart. Bạn sẽ không phải lo lắng vì phần nhân nữa sẽ giúp bạn giảm bớt thời gian và có thể dễ dàng làm ra chiếc bánh Trung thu ngon chuẩn vị

Nhân đậu xanh

Khối lượng: 2 kg

Xuất xứ : Việt Nam

Nhân đã được sên sẵn mềm mịn, thơm ngon đúng vị bùi bùi ngọt thanh của đậu xanh sẽ tạo nên hương vị không thể quên của chiếc bánh

Thành phần : Đậu xanh, nước, đường, dầu thực vật, lá thơm và màu thực phẩm....kết hợp với nhau tạo nên nhân bánh đậu xanh ngon tuyệt mê mẩm lòng người.

Công dụng: Nhân bánh được dùng để làm bánh dẻo , bánh nướng và các loại bánh khác nữa.

Cách làm bánh Trung thu nhân đậu xanh:

-  Nguyên liệu: bột mỳ, trứng muối, nước đường, mạch nha ...và không thể thiếu nhân đậu xanh sên sẵn nhé.

- Cách làm: 

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu oliu, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé.

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân 

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh.Sau đó xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Tham khảo: Cách bọc nhân bánh Trung thu

Nguồn: Youtube Savoury Days Kitchen

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.