• Nhân đậu đỏ 2kg
    Nhân đậu đỏ 2kg
  • Nhân đậu đỏ 2kg
    Nhân đậu đỏ 2kg
  • Nhân đậu đỏ 2kg
    Nhân đậu đỏ 2kg

Giá mới 140.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân đậu đỏ

Khối lượng: 2 kg

Thành phần: đậu đỏ, đường, bột nếp, hương mạch nha tổng hợp,..

Xuất xứ: Việt Nam

 

Nhân đậu đỏ 2kg

Mã sản phẩm:

Trung thu được coi là một trong những ngày lễ tết lớn tại Việt Nam. Đó là thời gian mọi người sum họp quây quần bên nhau để đón một cái rằm tháng 7. Và nhắc tới trung thu không thể không nhắc đến 2 thứ bánh đặc trưng đó là bánh nướng và bánh dẻo. Dường như, mọi người đã quá ngán ngẩm với các loại bánh nhân thập cẩm, nhân đậu xanh.....Mà công đoạn để làm ra một chiếc bánh trung thu cũng mất khá nhiều thời gian đặc biệt là khâu chuẩn bị nguyên liệu.

Beemart xin giới thiệu cho bạn những nhân bánh Trung thu sên sẵn với rất nhiều loại đặc biệt sẽ khiến bạn vô cùng ưng ý và không tốn quá nhiều thời gian vào để làm ra những chiếc bánh Trung thu.

Nhân đậu đỏ 

Khối lượng: 2 kg

Xuất xứ: Việt Nam

Nhân bánh được sên sẵn mềm mịn, với hương vị ngọt bùi bùi béo ngậy của đậu đỏ sẽ là món bánh thêm thơm ngon, độc đáo hơn

Thành phần : đậu đỏ 80%, đường kính, dầu ăn , bột mỳ, bột nếp, hương mạch nha tổng hợp.....

Được dùng để làm nhân bánh trung thu, làm nhân các loại bánh ngọt....

Cách làm bánh Trung thu nhân đậu đỏ bùi bùi ngon ngọt:

- Nguyên liệu:

 + Bột mỳ

 +Nước đường

+Trứng muối

+Mạch nha

+ Dầu oliu

+ Nhân bánh khoai môn sên sẵn

- Cách tiến hành:

+ Bạn trộn đều nước đường, dầu oliu, mạch nha và trứng vào một cái tô nhé

+ Cho bột ra âu to, khoanh lỗ ở giữa và cho nước đường vào nhồi. Nhồi cho đến khi bột mịn, dẻo, Khi kéo bột bạn  thấy bột chạy bài không rời rạc là bột chuẩn nhé. Lấy màn bọc thực phẩm bọc bột lại để 30 phút cho bột nghỉ.

+ Cách chia bột và nhân làm bánh: Bạn cân bột và nhân ở tỷ lệ 1:2 ( nhân 2 thì bột 1 nhé). Để dễ làm bạn lấy bột ấn vào khuôn và cân ra sau đó phân chia vỏ và nhân 

+ Nếu bạn làm khuôn 200gr thì bạn cân bột 70gr và nhân 130gr kể cả lòng đỏ trứng muối. Nhân bạn cho lòng đỏ vào giữa rồi nắn tròn lại, còn nếu làm nhân không thì cứ vo tròn nhân thôi.

+ Bột cân xong rồi cũng vo tròn lại. Đè dẹp miếng bột ra rồi cho nhân vào giữa vo tròn lại (giống như làm chè trôi nước). Bạn cứ từ từ ve miếng bột phủ hết phần nhân. Vì lúc này bột rất dẻo nên bạn yên tâm làm đừng sợ bị nức bánh.

+  Phủ 1 lớp bột mỏng vào khuôn sau đó cho cục bột có nhân vào ấn mạnh và đều, xong rồi gõ 3 phía để lấy bánh ra 1 cách dễ dàng. Xếp bánh ra khay. Phun 1 lần nước trước trước khi nướng. Nhớ là dùng bình xịt nước bạn nhé. Chỉ xịt nước sơ qua thôi. Không phải phun nước ướt bánh.
Xếp bánh lên khay nướng.

+ Bạn để nhiệt độ lò ở 200C , nướng bánh trong 5 phút xong lấy bánh ra dùng cọ quét phết đều trứng lên mặt bánh bạn cứ làm như vậy cho đến khi bánh chín. Bánh chín là khi mặt vàng đượm lên. 

Tham khảo: Cách bọc nhân bánh Trung thu

Nguồn: Youtube Savoury Days Kitchen

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.