Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify40
  • MUA HÀNG THÁNG 8 - NHẬN SHIP 0 ĐỒNG...Chi tiết

    21/08/2019
  • [Beemart HN] - Kí sự tiền trạm ở Trường Mầm non và Tiểu học Hua Tạt, Sơn La...Chi tiết

    16/08/2019
  • [Beemart HCM] - Chương trình thiện nguyện "15 giây chia sẻ yêu thương"...Chi tiết

    14/08/2019
  • THAM GIA NGAY ĐẠI CHIẾN "ZỰT CÔ HỒN" ONLINE - HOTSALE 15/8...Chi tiết

    11/08/2019
  • THÁNG CÔ HỒN - SHIP HÀNG 0 MẤT PHÍ...Chi tiết

    25/07/2019
  • "ZỰT CÔ HỒN - QUÀ TO HẾT HỒN", 15/8 - COMING SOON!!!!...Chi tiết

    05/08/2019
  • Xem tất cả thông báo
Nhân bánh trung thu thập cẩm hương vị cổ truyền khó quên

Nhân bánh trung thu thập cẩm hương vị cổ truyền khó quên

Thứ T7,
27/07/2019
Đăng bởi Nguyễn Hoàng Nhi
(0) Nhận xét

Là một trong số các vị nhân khá kén người ăn, nhân bánh trung thu thập cẩm ở thời gian trước đây được ít người yêu thích bởi nhân mặn không phải gu của nhiều người. Tuy nhiên ngày nay với sự biến tấu giữa các nguyên liệu, gia giảm gia vị, những chiếc bánh trung thu thập cẩm mang hương vị thơm ngon được đóng gói trong những chiếc hộp đựng bánh trung thu xinh xắn.

Khám phá bên trong các địa chỉ bán hộp đựng bánh trung thu năm nay? 

1. Cách làm bánh nhân bánh trung thu thập cẩm Jambong

Là biến tấu hoàn hảo của nhân bánh trung thu thập cẩm, bánh trung thu thập cẩm có thêm hương vị jambong được nhiều người yêu thích bởi vị lạ sự kết hợp này lại cực kì hợp mà rất ngon không hề ngán.

nhân bánh trung thu thập cẩm

Cùng tìm hiểu cách làm nhân bánh trung thu thập cẩm cực lạ mà ngon này nhé

1.1 Nguyên liệu

  • Phần vỏ bánh

830 g bột mì chọn loại bột sanh ký màu hồng

600g nước đường bánh trung thu, nếu để bánh trung thu ngon bạn nên nấu nước đường càng sớm càng tốt, bánh trung thu có nước đường để càng lâu thì càng ngon.

120 g dầu ăn

2 lòng đỏ trứng gà công nghiệp

3 muỗng cafe rượu mai quế lộ

có thể cho thêm 1/2 muỗng cafe ngũ vị hương nếu thích ăn mặn.

  • Phần nhân bánh

100g mứt bí mặn xắt nhỏ

100g lạp xưởng loại ngon, xắt nhỏ

100 hạt bí chà xanh

100g mè rang

100g Jambong

100g hạt hướng dương đã rang chín

100g mứt hạt sen

50g thịt lạp

200g mỡ đường

100 hạt điều rang chín dập nhỏ

100 g hạt dưa tách vỏ đã rang chín

15 quả trứng muối

15g vỏ chanh bào nhuyễn

15g lá chanh sắt nhỏ

- Nước trộn nhân:

65g đường bột

65g nước lọc sạch

1 thìa cafe dầu mè

1 thìa canh rượu lúa mới

1 thìa canh rượu cognac

180g bột bánh dẻo

nhân bánh trung thu thập cẩm

 

- Nước quét mặt bánh

2 lòng đỏ trứng gà

1 thìa cafe hắc xì dầu

một chút sữa tươi không đường

1.2 Cách làm bánh trung nhu nhân thập cẩm mix jambong

Bước 1: Trộn nhân

Sắt nhỏ tất cả các nguyên liệu làm nhân, sắt càng nhỏ càng tốt nhỏ như hạt lựu.

Trứng muối rửa sạch bỏ phần lòng trắng, lấy phần lòng đỏ, sau đó ngâm qua rượu mai quế lộ, vớt ra để ráo cho khô. Để lên khay quét một chút dầu mè rồi đem nướng trứng ở nhiệt độ 150 độ trong khoảng thời gian 6 phút.

nhân bánh trung thu thập cẩm

Sau khi tất cả các nguyên liệu đã xong, bắt đầu cho vào một chảo to, đổ lần lượt các nguyên liệu đã sắt nhỏ vào chảo, đảo đều tay, vừa đổ vừa cho thêm nước sốt nhân đã trộn sẵn ở phần trên vào. Sau khi chảo có dấu hiệu chín đổ bột bánh dẻo ở trên vào. Đảo thêm một lúc nữa thì bắc ra.

Viên nhân thành những viên theo tỉ lệ bạn muốn làm, cho trứng muối vào giữa.

Bước 2: Trộn phần vỏ bánh

Đổ lần lượt nước đường bánh nướng, một chút baking soda cùng với bột bánh dẻo, dầu ăn, một chút rượu mai quế lộ vào với nhau, đảo đều, cho bột ra tấm silicon nhào bột, khi nhào bột chú ý sử dụng găng tay để tránh tình trạng đổ mồ hôi làm hỏng bánh.

Sau khi nhào phần vỏ xong chia đều và đóng bánh, khi đóng bánh nên rắc một chút bột vào phần khuôn rồi gõ cho rơi bớt bột ra ngoài. Nên sử dụng khuôn lò xo vì chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm bánh.

nhân bánh trung thu thập cẩm ngon

Tata vậy là một chiếc bánh nhân bánh  trung thu thập cẩm đã chuẩn bị hoàn thành xong, chỉ còn chờ nướng bánh là xong thôi!

Bước 3: Nướng bánh

Để bánh lên khay nướng, quét lớp nước quét mặt bánh đã làm ở trên rồi đem đi nướng, làm nóng lò nướng 160 độ C trước khoảng 15 phút ròi bỏ vào nướng bánh. Sau khi nướng xong bỏ ra ngoài xịt nước lên mặt bánh rồi quét thêm lớp nước quét mặt bánh nữa rồi nguội thì cho vào nướng lần 2 ở nhiệt độ 180 độ C.

Nên quan sát mặt bánh, tránh để bánh bị cháy hoặc không vàng đều.

Sau khi nướng lần 2 để bánh nguội, quét mặt bánh bằng lớp nước quét mặt bánh. Tiếp tục cho vào nướng lần 3 khoảng 5 phút rồi bỏ ra bánh nguội.

nhân bánh trung thu thập cẩm

Thành quả nhân bánh trung thu thập cẩm mix jambong thơm ngon, lớp Jambong quyện cùng với nhân trung thu vị trứng muối uống cùng tách trà thì còn gì hơn!

2. Mua nguyên liệu nhân bánh trung thu thập cẩm sẵn ở đâu

Hiện nay các nguyên liệu nhân bánh trung thu nói chung và nhân thập cẩm nói riêng đã được Beemart bán bằng hình thức combo, sản phẩm combo được đóng gói với trọng lượng vừa đủ để bạn có thể làm bánh trung thu dễ dàng hơn.

nhân bánh trung thu thập cẩm

Một combo nhân bánh trung thu thập cẩm bao gồm đầy đủ các nguyên liệu cần thiết có trong nhân bánh trung thu thập cẩm.

Vỏ bánh trung thu thập cẩm cũng được bày bán với giá khuyến mãi chỉ 25 000đ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: