Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify25
  • ÍT HƠN 1 HỘP NHỰA - NHIỀU HƠN 1 SỰ SỐNG...Chi tiết

    16/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • 5 ý tưởng tái chế chai nhựa, giúp môi trường thêm xanh....Chi tiết

    11/05/2019
  • THÊM "XANH" THÊM "KHỎE" - GIẢM ĐỒ NHỰA TĂNG CÂY XANH...Chi tiết

    07/05/2019
  • Địa chỉ bán máy xay đa năng Ranbem 769s giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh...Chi tiết

    12/04/2019
  • Xem tất cả thông báo

Nhân bánh trà xanh 2kg

150.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
đặt ngay nhé
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Nhân bánh trà xanh

Khối lượng: 2kg

Thành phần: trà xanh, đường, hương tổng hợp, đường, .để nhân bánh hấp dẫn và ngon miệng

Nhân bánh trà xanh

Khối lượng: 2kg

Nhân bánh trà xanh sên sẵn mềm mịn, thơm ngon là sự kết hợp hoàn hảo giữa các nguyên liệu với nhau để tạo ra những nhân bánh mê mẩn lòng người khi thưởng thức.

Thành phần: trà xanh, đậu đỏ, bột mỳ, đường, hương màu tổng hợp...để cho ra nhân bánh trà xanh.

Xuất xứ: Việt Nam

Công dụng: được dùng để làm nhân bánh trung thu, làm các loại bánh ngọt khác...

Hiện nay, trên mạng có rất nhiều các công thức làm bánh khác nhau nên Beemart chia sẻ một số lưu ý khi làm bánh Trung thu nhé:

- Đối với bánh nướng:

 +  Khi trộn bột không cần trộn quá kỹ chỉ cần trộn các nguyên liệu đồng nhất. Vỏ bánh không nên quá mỏng, nên cân bằng 1/2 nhân bánh thì 1/2 nhân vỏ.

 + Đối với người mới bắt đầu làm nên chọn khuôn đơn giản chỉ cần ấn xuống là được

 + Để bánh ngon thì nước đường bánh nướng khá quan trọng, bạn nên nấu trước khoảng 1-2 tháng nếu có thời gian không có thể mua ở đây nhé.

- Đối với bánh dẻo: 

 + Tùy vào từng loại bột, bạn nên điều chỉnh nước và dầu ăn sao cho vỏ bánh mềm nhé. 

 + Làm bánh dẻo khó nhất là khâu trộn vỏ bánh dẻo nên mềm mịn, không bị bón cục nên bạn cần trộn từ từ, hạn chế nhào bột và cán bột nhé.

+ Tỉ lệ nhân và vỏ bánh là 1: 1 nhé

+ Khi đóng bánh nên phủ bột áo nên cả viên và khuôn để khi đóng bánh không bị dính và không làm mờ vân. Bạn có thể tham khảo những khuôn bánh Trung thu để có thể làm ra những chiếc bánh ưng ý nhé.

Nguồn: Youtube Savoury Days Kitchen

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo chè dưỡng nhan chỉ 69k
popup

Số lượng:

Tổng tiền: