beemart.vn

Mỳ sợi Ý Spaghetti Divella số 8 - 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
45.000₫
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"

- Thành phần: bột lúa mì nguyên chất

- Trọng lượng: 500g

- Xuất xứ: Ý

Phô mai bào sợi Mozzarela
- 27%

Phô mai bào sợi Mozzarela

99.000₫ 135.000₫
Chỉ giao HN & HCM
Nhãn ngâm Dole 565gr
- 40%

Nhãn ngâm Dole 565gr

39.000₫ 65.000₫
Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)
- 17%

Hộp giấy mica 6 ngăn (25x17x10)

25.000₫ 30.000₫
Hộp giấy tròn kraft 750ml
- 20%

Hộp giấy tròn kraft 750ml

48.000₫ 60.000₫
Tấm nướng silicon 40*50cm
- 53%

Tấm nướng silicon 40*50cm

45.000₫ 95.000₫
Khuôn ring mousse vuông 12cm
- 18%

Khuôn ring mousse vuông 12cm

45.000₫ 55.000₫
Bình lắc nhựa 700ml
- 19%

Bình lắc nhựa 700ml

65.000₫ 80.000₫

Đến từ quê hương của mỳ Ý, nơi món mỳ Spaghetti huyền thoại ra đời, Mỳ Ý Spaghetti Divella số 8 - 500g mang đến cho bạn đầy đủ vị thơm, dai hấp dẫn cảu mỳ Ý chính gốc. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Thành phần: bột lúa mỹ nguyên chất đảm bảo giữ được hương vị tự nhiên hoàn hảo cho món mỳ

- Dạng mỳ khô, có thể dùng xào, nấu và kết hợp với nhiều loại nước sốt khác nhau tùy sở thích.

- Được sản xuất trên quy trình công nghệ hiện đại, khép kín của thương hiệu mỳ sợi nổi tiếng - Divella, mỹ Ý Spaghetti Divella số 8 cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Mỳ Ý Spaghetti Divella số 8 - 500g

 

Cách chế biến mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8

Bước 1: Luộc mỳ

- Bạn đong nước theo tỉ lệ: cứ 100 g mỳ thì dùng 1L nước. Đun nước cho đến khi sôi, bạn tiến hành bỏ muối vào theo tỉ lệ: cứ 1L nước thì tương ứng 5g muối. Muối tan, bật lửa to để nước sôi bùng lên rồi thả mỳ vào.

- Khi nào sợi mỳ cắn vào thấy hơi dẻo, không bị sượng là đã chín tới. Bạn vớt ra để ráo. 

Bước 2: Chế biến nước sốt

Tùy theo khẩu vị của gia đình, các bạn có thể pha chế các loại sốt mỳ Ý quen thuộc như: sốt bò băm, sốt kem, sốt hải sản,... trộn lên với Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 đã luộc ở trên là đã hoàn thành món mỳ Ý ngon đúng chuẩn rồi đó.

Lưu ý khi chế biến mỳ Ý

Sau khi mỳ để ráo nước, bạn có thể trộn mỳ với một ít dầu ô liu hoặc ủ mỳ với một chút bơ, sợi mỳ sẽ ráo hơn, thơm hơn.

- Nếu không may luộc mỳ quá kĩ, bạn có thể dội mỳ qua nước lạnh, sợi mỳ sẽ cứng hơn.

- Ngoài ra,Mỳ Ý Divella Spaghetti Số 8 - 500g có độ nở khá lớn nên cần định lượng kĩ lượng cần nấu tùy theo sức ăn của mỗi người để bị thừa, bỏ phí.

 Kinh nghiệm đối với châu Á, mỗi người có thể tiêu thụ được khoảng 80g mỳ/bữa trong khi với người Châu Âu - Mỹ con số này vào khoảng 120g. Đây là khối lượng mỳ khô, bạn có thể cân trước khi nấu.

- Với trẻ nhỏ, nên đun sợi mỳ kĩ hơn bình thường để mỳ mềm hơn, dễ ăn hơn với trẻ.

Bolognese spaghetti – món mì Ý sốt bò băm nổi tiếng thế giới từ sợi mỳ Ý Spaghetti Divella số 8

Carborana - mỳ Ý sốt kem thịt hun khói từ sợi Ý Spaghetti DIVELLA số 8 thơm lựng

Xem thêm các loại sốt mỳ Ý thơm ngon nhất tại Beemart!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: