beemart.vn

Mỳ nui ống Divella 500g

Mã sản phẩm: Cập nhật
40.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Ý

- Trọng lượng: 500g.

- Thời gian nấu: 10 phút.

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

Mỳ nui ống Divella 500g là sản phẩm của Divella, một thương hiệu từ năm 1890 là một trong những công ty dẫn đầu trong ngành thực phẩm tại thị trường Ý cũng như trên thế giới.

Đặc điểm sản phẩm 

Divella là công ty thực phẩm có hơn 130 năm kinh nghiệm trong ngành chế biến mỳ pastase molina. Năm 1890, ông Francesco Divella đã xây dựng nhà máy bột mì đầu tiên tại Rutigliano ở miền Đông Nam nước Ý, trung tâm vùng đồng bằng Apulian, nổi tiếng là nơi có chất lượng bột mì tốt nhất nước.

Với kinh nghiệm cũng như danh tiếng lâu năm, các sản phẩm của thương hiệu này luôn tự tin về chất lượng nguyên liệu cũng như quy trình chế biến an toàn. Những yêu cầu khắt khe nhất đều được áp dụng để đảm bảo 100% những quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Sản phẩm Mỳ nui ống Divella 500g được làm từ 100% tinh bột lúa mỳ cứng semola. Đây là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng rất cao, và không có thực phẩm nào tốt hơn hoặc bổ dưỡng hơn cho cơ thể như mỳ Ý. 

Mỳ nui, hay còn gọi là "Penne", có nghĩa là “bút” trong tiếng Ý, được đặt bởi kiểu dáng của nui. Nui Penne có hình ống với kết thúc cắt góc cạnh trông giống như một cây bút lông, cho phép nui giữ nước sốt nhiều hơn nữa.

Hãy xem clip sau đây để thấy được quy trình chế biến ra những sợi mỳ thơm ngon nhé.

Thông tin sản phẩm

- Xuất xứ: Ý

- Trọng lượng: 500g.

- Thời gian nấu: 10 phút.

- Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát

>> Xem thêm các loại nguyên liệu khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 08

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: