• Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr
    Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr
  • Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr
    Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr
  • Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr
    Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr

Giá mới 42.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: VNL00707

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường (55%); dâu (40%); vitamin B,C; hương dâu tổng hợp; màu sunset yellow,...

- Trọng lượng tịnh: 280g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Dùng để phết ăn kèm bánh mì hoặc làm nhân bánh

Mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr

Mã sản phẩm: VNL00707

Nếu bạn là người đam mê vị chua ngọt thanh mát của trái dâu và muốn đưa hương vị này vào các món bánh thì mứt Dâu Imperial Thái Lan 280gr sẽ là sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, có sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói. Bởi vậy, sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mứt có dạng sánh và đặc, được chiết xuất từ những trái dâu tươi ngon nhất, mang đến vị chua, ngọt dịu nhẹ và hương thơm tự nhiên cho sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp mứt dâu Imperial Thái Lan 280g để phết lên bánh mì cho bữa sáng hoặc sử dụng để làm nhân bánh. Sản phẩm đóng hũ có nắp đậy tiện dụng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Đường (55%); dâu (40%); vitamin B,C; hương dâu tổng hợp; màu sunset yellow,...

- Trọng lượng tịnh: 280g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Dùng để phết ăn kèm bánh mì hoặc làm nhân bánh

Cách làm bánh cuộn mứt dâu dinh dưỡng cho bữa sáng bằng mứt dâu Imperial Thái Lan

Nguyên liệu:

- 3 trứng – tách riêng lòng đỏ và lòng trắng (60gram/ quả cả vỏ hoặc 50gram/ quả không tính vỏ)

- 50g bột mì đa dụng

- 10g bột ngô (corn starch)

- 25g sữa tươi không đường

- 25g dầu ăn 

- 1/2 thìa cafe vanilla dạng lỏng hoặc bột 

- 60g đường hạt mịn hoặc đường xay 

- 1 nhúm rất nhỏ muối 

- 1/2 thìa cafe cream of tartar (có thể thay bằng nước cốt chanh hoặc dấm). 

- Mứt dâu tùy ý thích

Cách làm:

Bước 1: Bạn làm nóng lò ở 180 độ C (hai lửa). Chuẩn bị khuôn nướng bánh cuộn (khay nướng kích thước 20x30cm). Lót một miếng giấy nướng bánh hoặc giấy trắng ở đáy khuôn.

Bước 2: Cho lòng đỏ vào âu cùng 25g đường. Rây bột mì, bột ngô vào âu, cho sữa tươi, dầu ăn, vanilla. Dùng phới quấy nhẹ tay theo một chiều, đến khi các nguyên liệu hòa quyện, hỗn hợp hơi sệt.

Bước 3: Đánh bông lòng trắng với cream of tartar, muối và đường đến chóp cứng.

Bước 4: Trộn lòng trắng với hỗn hợp lòng đỏ và bột như sau: Cho 1/3 số lòng trắng vào âu đựng lòng đỏ. Dùng phới lồng đánh trứng quấy theo một chiều, đến khi hai hỗn hợp hòa quyện. Chia phần lòng trắng còn lại thành 2 phần, lần lượt cho vào âu đựng lòng đỏ. Dùng spatula (hoặc phới lồng) trộn nhẹ nhàng theo kiểu fold đến khi hỗn hợp hòa quyện.

Bước 5: Đổ bột vào khuôn. Dùng dao nhỏ hoặc spatula dàn bột cho phẳng. Nướng ở nhiệt độ 180 độ C trong khoảng 15 phút. Bánh chín là khi ấn nhẹ tay lên mặt bánh thấy vết lõm phồng trở lại ngay lập tức.

Bước 6: Sau khi bánh chín, dùng dao mỏng rọc quanh thành khuôn. Lấy bánh ra khỏi khuôn, phết mứt dâu lên trên bề mặt rồi dùng một chiếc khăn sạch cuộn bánh lại khi bánh còn nóng ấm.

Xem thêm các loại mứt khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.