Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify101
  • APP BEEMART - ĐỒNG GIÁ 8K - DEAL KHỦNG SĂN NGAY!!...Chi tiết

    06/08/2020
  • CHÀO THÁNG 8 - FREESHIP CẢ THÁNG - TẢI APP BEEMART NGAY...Chi tiết

    05/08/2020
  • Hướng dẫn sử dụng tính năng Scan & Go - Quét là có trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • “Scan & Go: Quét là có” - Trải nghiệm mua hàng mới trên App Beemart...Chi tiết

    03/08/2020
  • TẶNG NGAY NƯỚC RỬA TAY CHO HÓA ĐƠN TỪ 999K...Chi tiết

    30/07/2020
  • APP BEEMART - TÍCH ĐIỂM NHÂN ĐÔI - FREESHIP TOÀN QUỐC...Chi tiết

    25/07/2020
  • Xem tất cả thông báo

Mứt dâu Hương Việt

30.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Mứt dâu được dùng để trang trí bánh kem, làm nhân bánh hấp dẫn ngon miệng

Sản xuất : Việt nam

Sản phẩm an toàn dễ dàng sử dụng và bảo quản

 

Mứt dâu hương việt

Thành phần: Nước, đường, bột biến tính, màu thực phẩm, hương dâu, chất bảo quản (200), Acid citric.

Công dụng: Trang trí bánh kem và làm nhân bánh, làm bánh quy bơ mứt dâu...

Bảo quản nơi thoáng mát ở nhiệt độ 15 - 20 độ C

Nơi sản xuất: Cty TNHH Hương Việt

Cách làm bánh quy bơ, mứt dâu giòn thơm

Nguyên liệu: ( lượng nguyên liệu cho thành phẩm 40 cái)

- Bột mỳ: 260 gr

- Đường bột: 150gr

- Bơ nhạt: 250 gr

- Mứt dâu

- Muối tinh: 2 gr

- Trứng gà: 1 quả to để nhiệt độ thường

- Nước vanilla

- Ngoài ra để bắt bông cho bánh quy đẹp mắt cần sử dụng đui wilton (2D), và túi nylon bắt bông.

Thực hiện:

Bước 1: Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, đnahs bơ mềm với muối sau đó rắc dần đường bột vào cùng. Vừa đánh bơ vừa rắc đường.

Bước 2: Khi bơ và đường đã hòa quyện và bơ mềm, bạn đập trứng vào bát sau đó cho 5ml vanilla và đánh tiếp cho hỗn hợp được trộn đề.

Bước 3: Dùng rây rắc bột vào hỗn hợp trên. Vừa rây bột từ từ vào bát, vừa đánh để bột được trộn đề. Đến khi cho hết bột vào  bát, lúc này hỗn hợp sẽ khá nặng tay khi trộn. 

Bước 4: Cho hỗn hợp đã được trộn đều vào túi nylon bắt bông, lắp đui. Chuẩn bị khay nướng có để lớp giấy chống dính. Bắt bông bánh quy như trong hình .

Bước 5: Sau khi bắt bông xong, bạn dùng thìa nhỏ để múc mứt dâu đặt vào giữa bông bánh quy. Bạn cho khay bánh quy vào tủ lạnh sau khi đã bắt bông để phần bơ không bị chảy nhão.

Bước 6: Trong lúc chờ bơ tạo hình, bật lò nướng cho nóng lò, sau 10-15 phút lò đã nóng, bạn bỏ khay bánh quy ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu nướng bánh ở khay dưới, hai lửa ở nhiệt độ khoảng 180 độ C. Nướng bánh 8-10 phút rồi chuyển bánh lên khay trên nướng thêm từ 10-12 phút là ta đã có một mẻ bánh quy bơ, mứt dâu thơm giòn.

 

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Tải App nhận ưu đãi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: