beemart.vn

Beemart Cầu Giấy

Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Thanh Xuân

Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân, Hà Nội

beemart.vn

Beemart Hai Bà Trưng

Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Mứt dâu Hương Việt
    Mứt dâu Hương Việt
  • Mứt dâu Hương Việt
    Mứt dâu Hương Việt

Giá mới 30.000₫

Mứt dâu được dùng để trang trí bánh kem, làm nhân bánh hấp dẫn ngon miệng

Sản xuất : Việt nam

Sản phẩm an toàn dễ dàng sử dụng và bảo quản

 



Mứt dâu Hương Việt

Mã sản phẩm:

Mứt dâu hương việt

Thành phần: Nước, đường, bột biến tính, màu thực phẩm, hương dâu, chất bảo quản (200), Acid citric.

Công dụng: Trang trí bánh kem và làm nhân bánh, làm bánh quy bơ mứt dâu...

Bảo quản nơi thoáng mát ở nhiệt độ 15 - 20 độ C

Nơi sản xuất: Cty TNHH Hương Việt

Cách làm bánh quy bơ, mứt dâu giòn thơm

Nguyên liệu: ( lượng nguyên liệu cho thành phẩm 40 cái)

- Bột mỳ: 260 gr

- Đường bột: 150gr

- Bơ nhạt: 250 gr

- Mứt dâu

- Muối tinh: 2 gr

- Trứng gà: 1 quả to để nhiệt độ thường

- Nước vanilla

- Ngoài ra để bắt bông cho bánh quy đẹp mắt cần sử dụng đui wilton (2D), và túi nylon bắt bông.

Thực hiện:

Bước 1: Bơ để mềm ở nhiệt độ phòng, đnahs bơ mềm với muối sau đó rắc dần đường bột vào cùng. Vừa đánh bơ vừa rắc đường.

Bước 2: Khi bơ và đường đã hòa quyện và bơ mềm, bạn đập trứng vào bát sau đó cho 5ml vanilla và đánh tiếp cho hỗn hợp được trộn đề.

Bước 3: Dùng rây rắc bột vào hỗn hợp trên. Vừa rây bột từ từ vào bát, vừa đánh để bột được trộn đề. Đến khi cho hết bột vào  bát, lúc này hỗn hợp sẽ khá nặng tay khi trộn. 

Bước 4: Cho hỗn hợp đã được trộn đều vào túi nylon bắt bông, lắp đui. Chuẩn bị khay nướng có để lớp giấy chống dính. Bắt bông bánh quy như trong hình .

Bước 5: Sau khi bắt bông xong, bạn dùng thìa nhỏ để múc mứt dâu đặt vào giữa bông bánh quy. Bạn cho khay bánh quy vào tủ lạnh sau khi đã bắt bông để phần bơ không bị chảy nhão.

Bước 6: Trong lúc chờ bơ tạo hình, bật lò nướng cho nóng lò, sau 10-15 phút lò đã nóng, bạn bỏ khay bánh quy ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu nướng bánh ở khay dưới, hai lửa ở nhiệt độ khoảng 180 độ C. Nướng bánh 8-10 phút rồi chuyển bánh lên khay trên nướng thêm từ 10-12 phút là ta đã có một mẻ bánh quy bơ, mứt dâu thơm giòn.

 

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ
  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 3 ngày,
    thủ tục đơn giản.