• Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g
    Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g
  • Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g
    Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g
  • Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g
    Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g

Giá mới 42.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Thành phần: Đường (55%); cam (40%); vitamin B,C; hương cam tổng hợp,...

- Trọng lượng tịnh: 280g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Dùng để phết ăn kèm bánh mì hoặc làm nhân bánh

Mứt Cam Imperial Thái Lan 280g

Mã sản phẩm:

Mứt cam Imperial Thái Lan 280g mang đến vị cam thơm ngon, bạn có thể dùng để ăn trực tiếp hoặc dùng để làm nguyên liệu cho các loại bánh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan dựa trên quy trình công nghệ hiện đại, có sự kiểm soát chặt chẽ từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu chế biến và đóng gói. Bởi vậy, sản phẩm mang đến chất lượng tốt nhất và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Mứt có dạng sánh và đặc, được chiết xuất từ những trái cam tươi ngon nhất, mang đến vị chua dịu nhẹ và hương thơm tự nhiên cho sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng trực tiếp mứt cam Imperial Thái Lan 280g để phết lên bánh mì cho bữa sáng hoặc sử dụng để làm nhân bánh. Sản phẩm đóng hũ có nắp đậy tiện dụng, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Thông tin chi tiết:

- Thành phần: Đường (55%); cam (40%); vitamin B,C; hương cam tổng hợp,...

- Trọng lượng tịnh: 280g

- Xuất xứ: Thái Lan

- Dùng để phết ăn kèm bánh mì hoặc làm nhân bánh

 

Cách làm bánh bông lan mứt cam hấp dẫn bằng mứt cam Imperial Thái Lan

Nguyên liệu:

- 300g bột mì

- 10g baking powder

- 250ml sữa tươi

- 2 quả trứng gà

- 125g bơ

- 90g đường

- 200g mứt cam

Cách làm:

Bước 1: Bạn trộn đều bột mì, baking powder, trứng, sữa tươi và đường

Bước 3: Bạn đun chảy bơ và cho mứt cam vào đun cùng, khuấy đều để hỗn hợp quyện vào nhau, sau đó lấy ra để nguội.

Bước 4: Trộn 2 hỗn hợp lại với nhau. Lưu ý trộn nhanh tay vì nếu trộn lâu sẽ khiến bánh của bạn bị dai.

Bước 5: Bật bếp nóng ở 200 độ C rồi rót bột vào từng khuôn nhỏ, nướng trong khoảng 20 phút cho đến khi bánh chín và kiểm tra độ chín của bánh bằng que thử bánh.

Khi bánh đã chín vàng, bạn bỏ bánh ra và cắt thành từng lát vừa ăn. Bánh mềm và xốp, thơm mùi hương của trứng và sữa, kết hợp với vị chua dịu nhẹ của mứt cam chắc chắn sẽ cuốn hút bạn ngay từ lần thử đầu tiên.

Xem thêm các loại mứt khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.