beemart.vn

Mứt bí dài nguyên miếng 100gr

Mã sản phẩm: Cập nhật
Kích thước:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Sản phẩm luôn nhận giao hàng Online. Freeship mọi đơn từ 500K nhập "FREESHIP"
  • Khối lượng: 100g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: bí đao, đường, đường phèn...
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ẩm ướt
  • Sử dụng: ăn trực tiếp , làm nhân bánh nướng thập cẩm 

Trung thu là ngày lễ lớn trong năm, là dịp để mọi người cùng nhau sum họp quây quần bên gia đình để cùng ăn nững chiếc bánh Trung thu. Những chiếc bánh đó ý nghĩa và đặc biệt hơn biết bao khi bạn tự tay làm ra nó để dành tặng mọi người. Bánh nướng thập cẩm với rất nhiều vị  nào mứt sen, hạt dưa, lạp xưởng và cũng không thể không kể đến mứt bí. 

Đặc điểm của sản phẩm mứt bí 

Mứt bí là một trong những nguyên liệu cơ bản trong nhân bánh nướng thập cẩm. Mứt được làm từ bí đao kết hợp với đường đươc sên kĩ càng với nhau tạo nên một mùi vị không thể quên. 

  • Khối lượng: 100g
  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Thành phần: bí đao, đường, đường phèn...
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ẩm ướt
  • Sử dụng: ăn trực tiếp , làm nhân bánh nướng thập cẩm 

Bạn có biết để làm ra được mứt bí, những người thợ đã trải qua biết bao nhiêu công đoạn để làm ra những mẻ mứt thơm ngon, đứng vị. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và an tâm về chất lượng sản phẩm.

Tổng hợp các nguyên liệu để làm nhân bánh trung thu nhân thập cẩm

- Nước sốt nhân thập cẩm: 220ml

(Nước sốt Nhân thập cẩm được sáng tạo theo công thức độc quyền bởi Beemart, đảm bảo chất lượng và an toàn cho người sử dụng)

- Hạt bí: 100g

- Hạt dưa tách vỏ: 100g

- Mứt sen: 100g

- Mứt bí: 100g

- Lạp xưởng: 100g

- Vừng rang: 100g

- Mỡ đường: 150g

- Hạt điều: 100g

- Bột nếp làm bánh trung thu: 50g (dùng để tạo kết dính phần nhân)

Công thức trên giúp bạn chuẩn bị được khoảng 800g nhân bánh thập cẩm.

Các bước cơ bản để sên nhân thập cẩm bánh trung thu tại nhà

  • Cắt nhỏ lạp xưởng, mứt bí và lá chanh (lá chanh các bạn mua riêng ở ngoài nhé)

  • Đập vụn mứt sen và hạt điều

  • Cho hạt bí, hạt dưa, mứt sen, mứt bí, lạp xưởng, vừng rang, mỡ đường, hạt điều, lá chanh vào chảo, sên lửa vửa đến khi mỡ đường trong lại
  • Đổ sốt nhân vào, đảo đều. Tiếp tục sên cho nhân ngấm sốt (5 phút)
  • Rắc đều bột nếp bánh dẻo vào và đảo đều để nhân kết dính rồi bắc khỏi bếp. Viên nhân chặt tay không bị rời.

Bạn có thể tham khảo một số nguyên liệu bánh trung thu để làm ra những chiếc bánh Trung thu ngon đúng vị và chuẩn Việt 

Tham khảo: Cách làm bánh nướng Trung thu thập cẩm có sử dụng mứt bí 

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ Beemart: 0902160080

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: