beemart.vn

Men Làm Sữa Chua Kefir 30gr

Mã sản phẩm: NL4300092
184.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Xuất xứ: Canada

- Quy cách đóng gói: Hộp 30g (6 gói x 5g)

- Thành phần: Các chủng lợi khuẩn hoạt động lên men: L. lactis, L. cremoris. L. diacetylactis, L. acidophilus, men lactic và sữa tách béo

- Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C

Kefir là một thực phẩm lên men lactic nhờ vi khuẩn ưa ấm lactic vừa lên men rượu nhờ nấm men, rất giàu Enzym với các vi khuẩn có lợi, giúp bạn cân bằng hệ tiêu hóa. Với sản phẩm Men Làm Sữa Chua Kefir 30gr tại Beemart bạn sẽ có thể làm ra thành phẩm sữa chua vô cùng nhanh chóng

Bản thân sữa nấm không làm cho người ăn béo lên, mà nó chỉ làm tăng sức đề kháng của cơ thể, giúp cho cơ thể chống lại được những bệnh tật xâm nhập, từ đó sẽ ăn uống ngon miệng và ngủ tốt. Cụ thể những loại bệnh như bệnh về đường tiêu hóa, tim mạch, huyết áp, xương khớp… nếu ăn sữa nấm trong thời gian dài thì sẽ khắc phục cơ bản, thậm chí có thể hoàn toàn khỏi bệnh.

Hướng dẫn làm sữa chua Kefir

1 gói 5g làm với 1 lít sữa tươi tiệt trùng. Đối với sữa thanh trùng cần tiệt trùng bằng cách đun nóng tới 80 độ C rồi để ẩm tầm 23-25 độ C

Tiệt trùng kỹ hũ và dụng cụ làm sữa chua rồi để nguội.

Hòa tan 5gr men vào ly sữa nhỏ khuấy tan đều, rồi hòa lại vào lượng sữa còn lại khuấy đều cho men hòa tan vào sữa hoàn toàn. Chia đều hỗn hợp vừa tạo ra vào những hũ sạch (hũ được hấp khử trùng) --> ủ ở nhiệt độ phòng.

Thời gian ủ khoảng 24g ( có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiệt độ phòng ).

Ngay khi sữa vừa đông tụ thành sữa chua chuyển ngay tủ mát.

Với những ai sử dụng máy làm sữa chua có thể để chế độ 8 giờ ủ, nhưng nhiệt độ phải dưới 40 độ. Sau đó, làm lạnh trong vòng 8 tiếng rồi sử dụng.

Có thể sử dụng thành phầm tiếp tục gây men

Lưu ý: Ai ăn ngọt có thể thêm đường, sữa đặc. Cũng có thể lấy thành phẩm gây men được tiếp khoảng 10 lần nữa, tùy độ mạnh yếu của men thành phẩm.

Tỉ lệ khoảng 100ml cái ( 1 hũ sữa chua nhỏ ) với 1 lít sữa tươi, cách làm bắt đầu lại như trên, thời gian có thể rút ngắn hơn.

Lưu ý tỉ lệ 1 gói men ban đầu 5g và 1 lít sữa, làm ít hơn thì chia theo tỉ lệ cho phù hợp.

- Bảo quản men làm sữa chua tốt nhất là ở nhiệt độ 0-4 độ C, nhiệt độ dưới 22 độ C vẫn ổn nhưng men không để lâu được như nhiệt độ tối ưu. Cũng có thể bảo quản được ở trong tủ cấp đông nhiệt nhỏ hơn 0 độ C

>>> Xem thêm các sản phẩm phụ gia khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: