• Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
    Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
  • Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
    Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
  • Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)
    Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)

Giá mới 499.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: DC00222

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu thép chống gỉ 

- 3 đầu mỳ cắt với kích thước răng cưa là: 2mm, 5mm, 9mm

- Kích thước máy:

+ Chiều dài: 21 cm

+ Chiều rộng: 19 cm

+ Chiều cao: 15 cm

- Kích thước hộp: 25 x 25 x 19 cm

- Trọng lượng (cả hộp): 3,7 kg

Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi cắt)

Mã sản phẩm: DC00222

.Máy cán mỳ gia đình (3 lưỡi) giúp bạn dễ dàng tự tay làm ra sợi mì tươi thơm ngon cho cả gia đình cùng thưởng thức.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Máy cán mì gia đình 3 lưỡi cắt là một sáng tạo đột phá từ sản phẩm máy cán mì 2 lưỡi cắt, giúp bạn tạo ra được 3 loại sợi mì với kích cỡ khác nhau (2mm, 5mm, 9mm).

Toàn bộ máy được làm từ thép không gỉ, đảm bảo an toàn vệ sinh cho thành phẩm mì, đồng thời cấu tạo thông minh với 1 đầu cán kết hợp cùng 3 lưỡi cắt sẽ giúp bạn thực hiện nhuần nhuyễn và thuận tiện từ việc cán mỏng cho đến cắt thành mì.

Tay quay rời bên thân máy giúp bạn điều chỉnh thao tác cán, cắt nhẹ nhàng chỉ với một động tác quay đơn giản. Kết hợp với nút điều chỉnh mức độ cán từ mỏng đến dày (từ 1 đến 6) theo nhu cầu.
Đặc biệt, chân móc dưới đế giúp máy cố định tĩnh vào mặt bàn để sợi mì ra đều, đẹp, hạn chế bị đứt.


Thông tin chi tiết:

- Chất liệu thép chống gỉ 

- 3 đầu cắt mỳ với kích thước răng cưa là: 2mm, 5mm, 9mm

- Kích thước máy:

+ Chiều dài: 21 cm

+ Chiều rộng: 19 cm

+ Chiều cao: 15 cm

- Kích thước hộp: 25 x 25 x 19 cm

- Trọng lượng (cả hộp): 3,7 kg

Hướng dẫn sử dụng máy cán mì 3 lưỡi

Bước 1: Cán mỏng
Sao khi đã nhào bột xong, bạn dùng tay nhấn cho bột cho mỏng bớt, điều chỉnh núm vặn ở mức số 6 (dày nhất) rồi một tay quay trục xoay, một tay cho bột vào đầu cán khoảng 2-3 lần.
Tiếp tục chỉnh máy về các nấc mức số 5, 4, 3, 2, 1 và cán cho đến khi bột đạt độ mỏng ưng ý

Bước 2: Cắt sợi 

Với máy cán mì 3 lưỡi, bạn sẽ 3 loại lưỡi cắt: 2mm là lưỡi cắt cho ra sợi mì thông thường, 5mm cho ra sợi mì spahgeti, 9mm cho ra sợi mì dẹt to đặc biệt. Bạn chỉ cần cho miếng bột đã cán vào lưỡi cắt tương ứng, một tay quay trục xoay, một tay đỡ sợi mì được cắt ra phía dưới.

Cách làm mỳ tươi đơn giản tại nhà với máy cán mỳ gia đình 3 lưỡi

Nguyên liệu:

- Bột mì đa dụng: 150g

- Trứng vịt: 2 quả

- Muối: 1 nhúm nhỏ

- Nước: 20ml (có thể hòa thêm 1 ít bột nghệ để tạo màu vàng tươi hơn)

- Dầu olive: 10ml

Dụng cụ:

- Máy cán mỳ mini

- Tô trộn bột 

Cách làm: 

- Rây bột mì vào 1 âu to, tạo lỗ ở giữa bột thành giếng. ( các bạn bớt lại 1 ít bột để khi nhồi thì làm bột áo nhé)

- Đánh trứng, nước, muối và dầu ăn đủ để tan và hòa đều vào với nhau. Đổ vào giữa hố bột mì, dùng thìa trộn nhẹ cho bột quyện vào với hỗn hợp trứng.

 

Cách làm mì trứng tươi tại nhà

Dùng tay nhào cho đến khi bột tan đều hết vào với hỗn hợp trứng thì đổ ra 1 mặt phẳng rộng (mâm hoặc tấm silicon hoặc mặt bàn sạch) đã rải trước bột khô lên để khi nhào không bị dính. Tiếp tục nhồi bột (như nhồi bánh mì) cho đến khi bột mịn, dẻo và không còn dính vào tay. Khi kéo miếng bột ra thành màng mỏng khó đứt là được. Để bột nghỉ khoảng 1 tiếng.

 

Cách làm mì trứng tươi tại nhà- Chia bột ra thành từng miếng nhỏ rồi cho vào máy cán bột thành lớp bột mịn phẳng và mỏng 

- Cán bột mỏng tương đối, áo cho bột , cho bột chạy qua máy ( rãnh hẳn). Vắt bột lên mắc áo 5 - 10 phút cho bột se lại

- Đưa bột qua rãnh cắt của máy cán mỳ, quay và cắt bột thành sợi nhỏ.

    Sợi mỳ làm từ máy cán mỳ 

    Hoàn thiện:

    - Nếu làm mì trộn thì trụng mì qua nước sôi và chút muối trong 3,4 phút rồi chế biến như mì bình thường.

    - Nếu làm mì nước thì thả thẳng vào nồi nước dùng và nấu thêm cho mì chín.

    - Nếu làm vỏ há cảo/ bánh gối cần cán thật mỏng.

    Lưu ý:

    - Có thể cần thêm hoặc bớt bột trong quá trình trộn, điều này phụ thuộc vào nguyên liệu bạn sử dụng. Kinh nghiệm là bớt lại ít bột trước khi trộn, sau này thấy thiếu thì thêm vào.

    - Dầu olive là ngon nhất, tuy nhiên có thể thay bằng dầu cooking oil thông thường.

    - Luôn luôn sử dụng bột áo cho khỏi dính.

    - Khi hong tấm bột trên mắc, cần lưu ý áo bột cho đủ, tránh tình trạng tấm bột dính dẫn đến biến dạng.

    - Có thể thêm một số loại rau củ nghiền phù hợp và bớt đi lượng bột trong quá trình trộn để tạo ra các loại mỳ khác nhau ví dụ mỳ cà rốt, mỳ bó xôi… Tùy theo loại nguyên liệu thay thế mà sợi mỳ có thể có các màu sắc khác nhau

    Chúc các bạn thành công với công thức làm mì tươi này nhé.

    VIDEO REVIEW VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CÁN MÌ LÀM MÌ TƯƠI

    Xem thêm các loại máy móc nhà bếp khác tại đây

    Chọn khu vực của bạn

    Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
    Freeship cho đơn hàng trên 700.000đ
    Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
    Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
    Beemart thông báo event