beemart.vn

Màu xanh rêu Wilton 332 (Moss Green) 28

Mã sản phẩm: Cập nhật
10.000₫ 74.000₫ - 86%
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

LƯU Ý: MỖI KHÁCH CHỈ ĐƯỢC MUA 1 LỌ MÀU 10K

- Thành phần:  glucose syrup, humectant (E422), đường, nước, modified starch (E1442), gelling agent (E406), acidity regulator (E331),...

- Xuất xứ: Mỹ

- Được dùng để tạo màu trang trí cho chiếc bánh và các món ăn.

- Trọng lượng tịnh: 28,3g

Màu xanh rêu Wilton 332 (Moss Green) 28,3g là một gam màu được ưa chuộng trên thị trường hiện nay bởi màu sắc độc đáo và sự tiện lợi.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm đến từ nhà sản xuất Wilton - một trong hai hãng màu thực phẩm nổi tiếng của Mỹ, được chứng nhận chất lượng bởi Tiêu chí Kosher về an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Màu có dạng gel đậm đặc, đây là dòng màu thực phẩm được ưa chuộng nhất bởi có độ bóng tự nhiên và khả năng lên màu chính xác. 

Chỉ cần hòa một lượng nhỏ Màu xanh rêu Wilton 332 (Moss Green) 28,3g là bạn đã có một hỗn hợp màu xanh rêu trầm đẹp mắt và ưng ý, bởi vậy tuy sản phẩm có khối lượng nhỏ nhưng có thể dùng được rất lâu.

Công dụng của sản phẩm là tạo màu bánh mì, cookie, bánh gato/bánh ngọt, kem trang trí, tạo màu cho socola trắng đun chảy,...

Thông tin chi tiết:

- Thành phần:  glucose syrup, humectant (E422), đường, nước, modified starch (E1442), gelling agent (E406), acidity regulator (E331),...

- Xuất xứ: Mỹ

- Được dùng để tạo màu trang trí cho chiếc bánh và các món ăn.

- Trọng lượng tịnh: 28,3g

So sánh các dạng màu thực phẩm trên thị trường:

- Màu dạng bột: có giá thành thấp nhưng khó sử dụng, nếu không làm đúng kĩ thuật thì màu không hòa tan, có thể bị lợn cợn trong hỗn hợp, lên màu không đúng theo ý muốn.

- Màu dạng nước: có giá thành cao hơn màu dạng bột, dễ hòa tan nhưng vì thành phần chủ yếu là nước nên cần phải cho một lượng lớn màu thì mới lên được màu ưng ý. Bởi vậy mà hỗn hợp dễ thay đổi cấu trúc, cần phải căn chỉnh thật chuẩn xác lượng nguyên liệu.

- Màu dạng gel (màu Wilton): rất đậm đặc bởi có chứa glucose và corn syrup, chỉ cần 1 lượng nhỏ là có thể lên màu ưng ý, đặc biệt là ko làm thay đổi cấu trúc hỗn hợp

Màu xanh rêu Wilton 332 (Moss Green) 28,3g chính là lựa chọn tối ưu nhất để bạn hoàn thiện những món ăn mang màu sắc tươi tắn và bắt mắt.

Xem thêm các loại màu thực phẩm khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: