• Màu bột (dạng phun) Petal Dust Rose Pink 50g
    Màu bột (dạng phun) Petal Dust Rose Pink 50g

Giá mới 50.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Màu thực phẩm dạng phun

- Màu sắc: Hồng

- Trọng lượng tịnh: 50g

- Xuất xứ: Ấn Độ

 

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Rose Pink 50g

Mã sản phẩm:

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Rose Pink 50g sẽ tạo nên một lớp bột màu hồng rạng rỡ cho chiếc bánh gato của bạn. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để tạo màu cho bông hoa bằng kem nữa đó.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và kiểm duyệt dựa trên tiêu chuẩn về chất lượng, có xuất xứ từ Ấn Độ, sản phẩm không chứa các chất độc hại, vô cùng an toàn cho người sử dụng.

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Rose Pink 50g có dạng bột, màu hồng rực rỡ, khi xịt tạo một lớp mỏng trên bề mặt bánh, giúp cho chiếc bánh thêm phần sinh động.Màu bột có dạng bột khô, hạt rất nhỏ, được nghiền kĩ bởi vậy tạo ra chất bột mịn, khi trang trí trên bề mặt bánh sẽ có được lớp màu đều và đẹp.

Đặc biệt, với thiết kế đầu xịt dài và có các lỗ nhỏ, bột được xịt ra ngoài với liều lượng vừa đủ theo lực bóp, giúp cho bạn trang trí dễ dàng.

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần bóp nhẹ vào thân sản phẩm, lớp bột màu sẽ được xịt ra đều, mỏng và đẹp. Trọng lượng 50g có thể giúp bạn trang trí nhiều loại bánh, sử dụng trong thời gian dài.

Sản phẩm được đựng trong chai nhựa nhỏ, có trọng lượng nhẹ, dễ cầm, có nắp đóng chặt, giúp bạn dễ dàng bảo quản và sử dụng.

Thông tin chi tiết:

- Màu sắc: Hồng

- Trọng lượng tịnh: 50g

- Xuất xứ: Ấn Độ

Cách sử dụng màu bột Petal Dust Orange để trang trí bánh

Bạn đặt bánh lên một bề mặt phẳng, tay thuận cầm lọ màu phun, để cách bề mặt bánh khoảng 1,5 - 2cm, dùng ngón tay bóp nhẹ vào thân lọ và bột sẽ được phun ra theo ý thích của bạn.

Để chiếc bánh gato thêm phần độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng các loại đui để bắt hình bông hoa, hình lá, hình sao, hình bãi cỏ,.... Đơn giản hơn, bạn hãy sử dụng que cắm sinh nhật hình chuột Mickey, que cắm hình Love, que cắm sinh nhật hình Happy Birthday bên trên bề mặt bánh hoặc viết chữ bằng kem lên ruy băng để trang trí nhé

Xem thêm các loại màu nhũ dạng phun khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.