• Màu bột (dạng phun) Petal Dust Orange 50g
    Màu bột (dạng phun) Petal Dust Orange 50g

Giá mới 50.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: NL00904

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Màu thực phẩm dạng phun

- Màu sắc: Cam

- Trọng lượng tịnh: 50g

- Xuất xứ: Ấn Độ

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Orange 50g

Mã sản phẩm: NL00904

Nếu bạn muốn chiếc bánh kem của bạn có một lớp màu cam tươi sáng và bắt mắt thì màu bột (dạng phun) Petal Dust Orange 50g chính là sự lựa chọn hoàn hảo bởi thiết kế dạng phun tiện ích, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Màu bột có dạng bột khô, hạt rất nhỏ, được nghiền kĩ bởi vậy tạo ra chất bột mịn, khi trang trí trên bề mặt bánh sẽ có được lớp màu đều và đẹp. Đặc biệt, sản phẩm có thiết kế đầu xịt dài với các lỗ nhỏ, bởi vậy mà bột được xịt ra ngoài với liều lượng vừa đủ theo lực bóp. 

Sản phẩm có dạng bột màu cam tươi sáng, khi xịt tạo một lớp mỏng trên bề mặt bánh, giúp cho chiếc bánh thêm phần sinh động.

Màu bột (dạng phun) Petal Dust Orange 50g được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt của các chuyên gia ngành thực phẩm, có xuất xứ từ Ấn Độ, không chứa các chất độc hại, đem đến một sản phẩm đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Cách dùng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần bóp nhẹ vào thân sản phẩm, lớp bột màu sẽ được xịt ra đều, mỏng và đẹp. Với trọng lượng 50g có thể giúp bạn trang trí nhiều loại bánh, sử dụng trong thời gian dài.

Thông tin chi tiết:

- Màu sắc: Cam

- Trọng lượng tịnh: 50g

- Xuất xứ: Ấn Độ

Cách sử dụng màu bột Petal Dust Orange để trang trí bánh

Bạn đặt bánh lên một bề mặt phẳng, tay thuận cầm lọ màu phun, để cách bề mặt bánh khoảng 1,5 - 2cm, dùng ngón tay bóp nhẹ vào thân lọ và bột sẽ được phun ra theo ý thích của bạn.

Để chiếc bánh gato thêm phần độc đáo và hấp dẫn, bạn có thể sử dụng các loại đui để bắt hình bông hoa, hình lá, hình sao, hình bãi cỏ,.... Đơn giản hơn, bạn hãy sử dụng que cắm hình Happy Birthday bên trên bề mặt bánh hoặc viết chữ bằng kem lên ruy băng để trang trí nhé

Xem thêm các loại màu nhũ dạng phun khác tại Beemart.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.