• Mật mã yêu thương - vị yêu
    Mật mã yêu thương - vị yêu
  • Mật mã yêu thương - vị yêu
    Mật mã yêu thương - vị yêu
  • Mật mã yêu thương - vị yêu
    Mật mã yêu thương - vị yêu

Giá mới 245.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Nơi chia sẻ những kinh nghiệm về bánh ngọt, tráng miệng

- Cuốn sách được lấy cảm hứng từ YÊU và ĐI.

Mật mã yêu thương - vị yêu

Mã sản phẩm:

Mật mã yêu thương - vị yêu cuốn sách chứa đựng muôn vàn công thức nấu ăn và hình ảnh trang trí đẹp mắt, giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng bếp núc của cô bé Phan Anh. Vị yêu sẽ giúp bạn đem trái tim, nhiệt huyết đến từng món ăn!


Cuốn sách được lấy cảm hứng từ YÊU và ĐI. Vì vậy nó đầy ngẫu hứng và gom đầy trải nghiệm vụn vặt cá nhân của tác giả, có thể là bữa sáng với salad kiểu Ý, hay một bữa trưa cuối tuần với món mì trứng tươi truyền thống kiểu Đức... không cứng nhắc, không nguyên tắc nào cần cho cuốn sách này. Bên cạnh đó còn những ghi chép kinh nghiệm làm bếp của Phan Anh nữa, những kinh nghiệm được nàng “Phù thủy” coi là "Bùa Bếp" trong chương cùng tên. Bởi vậy, cuốn cookbook này mong muốn đem lại cho bạn cái nhìn tươi trẻ, đa sắc thái về ẩm thực, kéo bạn gần hơn với đam mê vào bếp, gần hơn với thói quen mày mò tìm hiểu và trải nghiệm một thế giới ẩm thực phong phú, đáng lưu giữ và chia sẻ.

Và cũng như YÊU thôi, hãy giữ tâm hồn bạn giản dị nhất, thật thà nhất khi vào bếp, nơi cô chia sẻ những kinh nghiệm tâm huyết và thú vị nhất về bánh ngọt và tráng miệng. 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.