Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify28
  • VƯỢT NẮNG SHIPPING - MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN...Chi tiết

    10/06/2019
  • CÙNG BEEMART NHẬN NGAY ƯU ĐÃI " SIÊU TO KHỔNG LỒ" VỚI VNPAY...Chi tiết

    03/06/2019
  • MUA HÀNG LIỀN TAY - GIẢM NGAY PHÍ SHIP...Chi tiết

    30/05/2019
  • QUỐC TẾ THIẾU NHI - VUI MÊ LY...Chi tiết

    27/05/2019
  • Máy ép chậm Ranbem 615 - lựa chọn của các cô nàng công sở...Chi tiết

    15/05/2019
  • Hàng loạt SUPER STARS thi nhau uống nước ép cần tây thần thánh...Chi tiết

    15/05/2019
  • Xem tất cả thông báo

Lớp học làm bánh su kem nhân custard – nhân trà xanh

100.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Bánh su kem với phần nhân béo ngậy, mịn mượt khiến ai đã ăn một lần là nhớ mãi ^^. Bánh gồm có hai phần, phần vỏ bánh mỏng, xốp bên ngoài và phần nhân kem ngọt mát ở bên trong. Vỏ su kem sau khi nướng chín sẽ bắt đầu phồng lên cho đến khi rỗng phần ruột, hiện tượng này xảy ra nhờ vào lượng hơi nước có sẵn trong bột bánh tỏa hơi và đẩy bánh phồng lên. Bên cạnh đó thành phần protein ở bột mì và trứng có trong bột bánh giúp hình thành lớp vỏ giòn xốp, cứng cáp bên ngoài. Sau khi đợi ỏ bánh nguội đi thì ta sẽ bắt đầu bơm phần kem bơ trứng mềm mịn vào trong ruột bánh.

Bánh su kem được bán hầu hết tại các tiệm bánh ngọt Âu, đôi khi được phục vụ như món tráng miệng cao cấp tại các nhà hàng. Nhâm nhi chiếc bánh su kem xinh xắn với phần nhân kem mát lịm tròn vị cùng tách trà thơm thì còn gì bằng. 

Cùng học cách làm bánh su kem nhân custard béo ngậy và nhân trà xanh thơm mát đổi vị nhé!

Lớp học làm bánh su kem nhân custard - nhân trà xanh

Thời gian: 14-17h ngày 2/4/2016

Địa điểm: Số 5 ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Người hướng dẫn: Nhân viên Beecake

Nội dung buổi học:

- Làm vỏ bánh su kem

Hướng dẫn chọn nguyên liệu làm vỏ bánh

Cách cân đong nguyên liệu chính xác

Hướng dẫn cách trộn bột bánh

Hướng dẫn cách bơm phun tạo hình bánh

Hướng dẫn cách nướng bánh su kem cơ bản

- Nhân custard và nhân trà xanh

Hướng dẫn cách lựa chọn nguyên liệu làm nhân kem

Hướng dẫn cách trộn 2 loại nhân là custard và trà xanh

Hướng dẫn kỹ thuật bơm kem vào bánh

Hướng dẫn cách bảo quản bánh

***

Tham khảo thêm:

http://blog.beemart.vn/cach-lam-banh-su-kem/

http://blog.beemart.vn/su-kem-tra-xanh-thom-mat/

http://blog.beemart.vn/note-ngay-nhung-bi-kip-can-biet-de-lam-banh-su-kem-ngon/

 

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: