• Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)
    Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)
  • Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)
    Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)
  • Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)
    Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)

Giá mới 80.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Số lượng: 20 lá/túi

- Thành phần: Lá kim, muối, dầu ăn

- Kích thước: 21 x 19 (cm)

- Trọng lượng: 40g

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Lá rong biển Laver for Gimbap 40g (20 lá)

Mã sản phẩm:

Lá rong biển Hàn Quốc - Laver for gimbap được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, đảm bảo nguồn nguyên liệu chất lượng cao cùng hương vị thơm ngon, giàu dinh dưỡng, sẽ đem đến cho bạn những món gimbap, sushi không chỉ ngon mắt, ngon miệng mà còn vô cùng bổ dưỡng.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Được chọn lọc từ rong biển tươi Hàn Quốc, trải qua quá trình phơi sấy hàng loạt  trên dây chuyền công nghệ hiện đại, lá rong biển Laver for Gimbap đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, mang đến hương vị vị dai dai, mằn mặn đặc trưng của rong biển tự nhiên, thơm go và giàu dinh dưỡng nhất.

- Lá rong biển chứa nhiều vitamin A, B2, C, giàu canxi và i ốt có tác dụng bổ máu, giảm suy nhược, chống viêm, tốt cho tiêu hóa, làm đẹp, giảm cân,...

- Cuộn lá rong biển với cơm, cà rốt và các thành phần đặc trưng khác ta sẽ có món kim bap. Ngoài ra bạn có thể dùng để cuộn sushi hoặc ăn trực tiếp với khoai tây,

Thông tin chi tiết:

- Số lượng: 20 lá/túi

- Thành phần: Lá kim, muối, dầu ăn

- Kích thước: 21 x 19 (cm)

- Trọng lượng: 40g

- Xuất xứ: Hàn Quốc

Cách làm gimbap chiên Hàn Quốc thơm ngon độc đáo

Nguyên liệu 

- 1 gói lá rong biển

- 1/2 lon gạo

- 2 củ cà rốt

- 2 quả dưa chuột

- 2 quả trứng

- Xúc xích

- Nếu không có tấm tre thì có thể dùng giấy nhôm, loại dùng cho nấu nướng trong gia đình để gói.

- Bột chiên xù, dầu ăn hạt tiêu, muối, gia vị

- Sốt Mayonnaise, xì dầu, tương ớt

Cách làm gimbap chiên

Sơ chế:

- Bước 1: Gạo vo sạch, nấu cơm . Nên chọn  loại gạo hạt ngắn và trộn 1 phần gạo tẻ với 1 phần gạo nếp rồi cho vào nồi nấu như bình thường). Lưu ý: Để làm món này, cơm không nên nấu quá khô, cũng không quá nhão, vừa đủ để các hạt cơm không dính bết lại với nhau.

Cơm sau khi nấu chín, để nguội một lát rồi trộn đều với dầu vừng và ít muối.

- Bước 2: Quả trứng đánh tan với một chút muối và tiêu  tráng vàng giòn cắt sợi dài. chú ý nên tráng miếng dày một chút để có thể cắt thành sợi dài cạnh vuông đẹp mắt.

- Bước 3: Dưa chuột rửa sạch, cắt sợi dài 8-10 cm

- Bước 4: Xúc xích rán chín, cắt sợi dài.

- Bước 5: Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi dài khoảng 8-10 cm. Đun sôi nước với ít muối, cho cà rốt vào trần qua khoảng 1 phút thì vớt ra, xả nước lạnh, xóc cho thật ráo nước. Trộn thêm khoảng 1/3 thìa muối và 2-3 giọt dầu vừng sao cho cà rốt hơi có vị mặn.

Cách làm kimbap chiên xù Hàn Quốc

Chế biến: 

- Bước 1:  Trải mành cuốn lên mặt thớt, đặt một tấm lá rong biển lên trên. Lưu ý, để mặt ráp của lá ngửa lên trên, mặt nhẵn ở dưới. Mặt ráp sẽ giúp cơm dính chắc hơn vào lá rong biển.

- Bước 2: Trải đều cơm đến khoảng 2/3 lá, chừa một đoạn đầu tiên, chú ý lớp cơm không nên rải quá dày, khi cuộn kimbap sẽ quá to. Trên lá rong biển có những vạch ngang song song, dùng những vạch này để làm mốc giới hạn trét cơm cho thẳng.

- Bước 3: Sau khi dàn cơm xong, xếp từng sợi nguyên liệu lên trên, dàn cho hết chiều ngang của tấm rong biển.

- Bước 4: Vừa giữ các nguyên liệu để không bị xô lệch, từ từ cuộn tròn, vừa cuộn vừa nắn chỉnh cho cuộn cơm thật chặt. Cứ thế cuốn đến hết tấm rong biển.

- Bước 5: Cắt đôi cuốn cơm cho dễ làm rồi nhúng vào trứng gà đã đánh tan. Lăn cuốn cơm vào bột chiên xù rồi bật bếp, cho dầu vào nồi. Đợi dầu thật sôi cho cuộn cơm vào chiên.

Chú ý: món này phải chiên ngập dầu, nhiều dầu. Chiên đến khi vỏ ngoài vàng ruộm, vớt ra để lên giấy thấm dầu cho thấm.

Làm món ăn truyền thống của Hàn Quốc kimbap chiên xù với các bước cực đơn giản

Thành phẩm

- Khi cắt cuộn gimbap thì nên dùng dao thật sắc, cắt thành những khoanh có độ dày khoảng 1 – 1,5 cm.

- Trộn 2 thìa xì dầu, 1 thìa tương ớt, 5 thìa sốt mayonnaise vào với nhau để làm nước chấm.

Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các loại nguyên liệu làm bánh khác tại Beemart!

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.