Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify39
  • [Beemart HN] - Kí sự tiền trạm ở Trường Mầm non và Tiểu học Hua Tạt, Sơn La...Chi tiết

    16/08/2019
  • [Beemart HCM] - Chương trình thiện nguyện "15 giây chia sẻ yêu thương"...Chi tiết

    14/08/2019
  • THAM GIA NGAY ĐẠI CHIẾN "ZỰT CÔ HỒN" ONLINE - HOTSALE 15/8...Chi tiết

    11/08/2019
  • THÁNG CÔ HỒN - SHIP HÀNG 0 MẤT PHÍ...Chi tiết

    25/07/2019
  • "ZỰT CÔ HỒN - QUÀ TO HẾT HỒN", 15/8 - COMING SOON!!!!...Chi tiết

    05/08/2019
  • Last July - Freeship toàn quốc...Chi tiết

    30/07/2019
  • Xem tất cả thông báo

Lá gelatine 6 lá 4000521741006

75.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: Cập nhật
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Lá gelatine

Gồm 6 lá với khối lượng 10 gr

Xuất xứ: Đức

Gelatin là một dạng chất tạo đông, nhưng khác với bột rau câu (hay bột thạch aga), gelatin cho miếng “thạch” mềm dẻo, còn aga cho miếng “thạch” cứng và giòn. 

Gelatin là một dạng chất tạo đông, nhưng khác với bột rau câu (hay bột thạch aga), gelatin cho miếng “thạch” mềm dẻo, còn aga cho miếng “thạch” cứng và giòn. 

Gelatine trong thực phẩm có 2 dạng ( lá , bột )

Thường thì liều lượng của 1 lá gelatine là tùy thuộc vào nhà sản xuất .

Lá gelatine 6 lá 

Xuất xứ : Đức - hiệu Dr.Oetker

Khối lượng: 6 lá 10 g

Công thức đối vs các món tráng miệng :

Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất)

- Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml

- Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml

Cách sử dụng :

- Lá : cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp.

- Bột : rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn .
Để hỗn hợp đước mịn mượt . Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn.

Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: