Beemart Hà Nội

  • Số 5 Ngõ 26 Nguyễn Khánh Toàn
  • Số 6 Ngõ 68 Quan Nhân
  • Số 246 Lò Đúc, Hai Bà Trưng

Beemart HCM

  • Số 102 Võ Thị Sáu, Quận 1

Hotline

  • Lá gelatine 6 lá 4000521741006
    Lá gelatine 6 lá 4000521741006
  • Lá gelatine 6 lá 4000521741006
    Lá gelatine 6 lá 4000521741006
  • Lá gelatine 6 lá 4000521741006
    Lá gelatine 6 lá 4000521741006
  • Lá gelatine 6 lá 4000521741006
    Lá gelatine 6 lá 4000521741006

Giá mới 75.000₫

Lá gelatine

Gồm 6 lá với khối lượng 10 gr

Xuất xứ: Đức

Gelatin là một dạng chất tạo đông, nhưng khác với bột rau câu (hay bột thạch aga), gelatin cho miếng “thạch” mềm dẻo, còn aga cho miếng “thạch” cứng và giòn. 



Lá gelatine 6 lá 4000521741006

Mã sản phẩm:

Gelatin là một dạng chất tạo đông, nhưng khác với bột rau câu (hay bột thạch aga), gelatin cho miếng “thạch” mềm dẻo, còn aga cho miếng “thạch” cứng và giòn. 

Gelatine trong thực phẩm có 2 dạng ( lá , bột )

Thường thì liều lượng của 1 lá gelatine là tùy thuộc vào nhà sản xuất .

Lá gelatine 6 lá 

Xuất xứ : Đức - hiệu Dr.Oetker

Khối lượng: 6 lá 10 g

Công thức đối vs các món tráng miệng :

Thạch rau câu trái cây sử dụng 6 lá trên nửa lit chất lỏng (từ giai đoạn hợp nhất)

- Kem món tráng miệng (với lòng đỏ trứng) sử dụng 4 lá / 500ml

- Đối với món tráng miệng kem trong giai đoạn chúng được lấy ra khỏi khuôn sử dụng 8 lá /500ml

Cách sử dụng :

- Lá : cắt nhỏ, ngâm với một chút nước lạnh, khi lá mềm thì vớt ra, đổ bỏ nước lạnh đi, trộn ngay vào hỗn hợp nóng hoặc làm tan chảy trong lò vi sóng ở chế độ heat, khoảng 30 giây thôi, lấy ra thăm chừng xem được chưa rồi mới quay tiếp.

- Bột : rắc lên 1 bát nước lạnh (ít nước thôi, khoảng vài thìa cafe), rồi dùng muỗng trộn đều, lúc này gelatin sẽ hút nước, nở phình lên thành 1 cục deo dẻo, kệ nó, cho cái cục này vào hỗn hợp nóng của công thức và khuấy đều hoặc bỏ cục này vô lò vi ba để cho tan hẳn .
Để hỗn hợp đước mịn mượt . Sau khi làm tan chảy gelatine múc một lượng nhỏ hỗn hợp mát ra (ví dụ : whipped cream), cho vào cái chén gelatin đã tan chảy, ngoáy đều nhanh tay cho gelatin tan ra trong cream, thêm chút cream nữa, lại ngoáy đều, sau đó trộn ngược lại vào cả thố cream thôi thì sẽ mịn mượt, an toàn.

Các sản phẩm có dùng gelatin cần để ngăn mát tủ lạnh qua đêm (tối thiểu là 8 tiếng) để nó đông lại. Nếu trong công thức có trái cây, nên xay nhuyễn, nấu sôi trái cây trước khi trộn vào công thức, vì một số trái cây chua có loại enzyme phá hủy kết cấu của gelatin, làm cho gelatin không đông được. Ngoài ra, trái cây được nấu sôi cũng làm cho sản phẩm được bảo quản lâu hơn.

Miễn phí vận chuyển Miễn phí vận chuyển

  • - Nội thành Hà Nội, TP.HCM: với đơn hàng trên 350.000 đ
  • - Toàn quốc: với đơn hàng trên 700.000 đ

Xem chi tiết

  • Giao hàng tận nơi và
    nhanh chóng bởi Beemart.
  • Thu tiền tại nhà, đảm bảo
    an toàn.
  • Đổi trả hàng trong 7 ngày,
    thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event