• Khuôn trung thu Sing 150gr K2
    Khuôn trung thu Sing 150gr K2
  • Khuôn trung thu Sing 150gr K2
    Khuôn trung thu Sing 150gr K2

Giá mới 170.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: KTTK2

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Singapore

- Trọng lượng; 66g

- Kích thước khuôn: 8,5x6cm

- Đường kính mặt khuôn: 7,5cm

- Khuôn dùng làm bánh Trung thu loại 150g - đựng được trong khay đựng số 8,5 hoặc 9

Khuôn trung thu Sing 150gr K2

Mã sản phẩm: KTTK2

Khuôn trung thu Sing 150gr K2 với chất lượng tuyệt vời đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những chiếc bánh trung thu của những người đam mêm làm bánh.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ dày và độ dẻo cao, không bị biến dạng khi gặp nhiệt độ lớn.

- Khuôn có xuất xứ tại Singapore, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng, sử dụng nguyên liệu an toàn, không chứa chất độc hại, an toàn cho người sử dụng.

- Mặt Khuôn trung thu Sing 150gr K2 có hoạ tiết hình con lợn vô cùng đáng yêu, ngộ nghĩnh. Phần thành khuôn được thiết kết dạng lượn sóng, giúp cho thành bánh không bị đơn điệu như thành khuôn trơn thông thường.

- Giữa phần khuôn trên và khuôn dưới có một chốt nhỏ để cố định, khi ép bánh khuôn sẽ không bị xê dịch.

- Cách sử dụng khuôn dễ dàng, dễ ép bánh và nhấc bánh ra khỏi khuôn. Bất kể ai từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể làm được những chiếc bánh Trung thu hấp dẫn nhờ Khuôn trung thu Sing 150gr K2.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhựa

- Xuất xứ: Singapore

- Trọng lượng; 66g

- Kích thước khuôn: 8,5x6cm

- Đường kính mặt khuôn: 7,5cm

- Khuôn dùng làm bánh Trung thu loại 150g - đựng được trong khay đựng số 8,5 hoặc 9

Cách sử dụng khuôn trung thu Singapore để làm bánh dẻo cho mùa Trung thu

Bước 1: Cân trọng lượng nhân bánh với vỏ bánh theo tỷ lệ 2:1. Ví dụ, làm bánh 150gr thì cân 100gr nhân và 50gr bột.

Bước 2: Chuẩn bị bánh

Ve tròn thành những viên bánh nhỏ sao cho vỏ bánh bọc kín ngoài nhân bánh. Sau đó, rắc một lớp bột áo mỏng vào khuôn bánh đồng thời ăn bánh qua một lớp bột áo. Làm như vậy, bánh sẽ chắc hơn và có họa tiết sắc nét đẹp mắt.

Bước 3: Tạo hình bánh

Ghép phần khuôn trên vào khuôn dưới vào đúng chốt để tạo thành một bộ khuôn vững chắc. Sau đó bạn lấy 1 viên bột tròn, khéo léo đưa vào trong miệng khuôn sao cho vỏ bánh không bị vỡ. Dùng tay ấn nhẹ để tạo hình bánh.

Cuối cùng, bạn nhấc phần khuôn trên ra và nhẹ nhàng tách bánh ra khỏi khuôn.

Đối với bánh nướng, bạn tạo hình rồi cho vào lò và nướng ở nhiệt độ phù hợp.

Xem thêm các mẫu Khuôn Trung thu Singapore khác tại đây.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.