beemart.vn

Khuôn tròn đế liền 12cm

Mã sản phẩm: KTDL12
30.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước:

+ Đường kính: 12cm

+ Cao: 8cm

- Công dụng: Dùng để làm bánh

- Trọng lượng: 47g

Khuôn tròn đế liền 12cm là dụng cụ làm bánh không thể thiếu, giúp bạn định hình và tạo kiểu dáng cho bánh. Việc làm những chiếc bánh nhỏ xinh cũng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, vệ sinh và bảo quản. Với thiết kế tròn cơ bản, bạn có thể dùng để làm các loại cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh tiramisu, bánh mousse,....

Khuôn tròn đế liền 12cm có thành cao, tạo độ nở hiệu quả. Với chất liệu nhôm, khuôn có khả năng dẫn nhiệt cao, giúp bánh chín đều, hạn chế tình trạng bánh bị thắt eo.

Khuôn được thiết kế đế liền, tạo thành một khối kín, tránh tình trạng bột bị chảy ra ngoài.

Khuôn tròn đế liền 12 cm phù hợp để bạn làm những chiếc bánh nhỏ xinh.

- Lưu ý khi sử dụng

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại cọ trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm banahs vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

 

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước:

+ Đường kính: 12cm

+ Cao: 8cm

- Công dụng: Dùng để làm bánh

- Trọng lượng: 47g

Cách làm bánh gato nhỏ xinh bằng khuôn tròn đế liền 12cm

Nguyên liệu:

- Trứng gà: 3 quả (để ở nhiệt độ phòng và không được cho vào tủ lạnh)

- Đường: 90g

- Bột mì: 75g

- Bột bắp: 5g (có thể thay thế bằng bột mì)

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho trứng và đường vào 1 tô.

Bước 2: Đánh bằng máy đánh trứng (đảm bảo không dính nước hoặc bất kì một thứ gì khác) đến khi hỗn hợp bông lên. Rây bột từ từ vào rồi dùng phới trộn nhẹ nhàng dứt khoát ( nên chia bột ra làm 3 lần).

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào khuôn, dàn cho đều bề mặt, cho vào lò nướng.

Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 trong vòng từ 20-25p. Khi thấy bánh đã có màu vàng nâu thì có thể hạ xuống 160 độ để bánh chín. Thông thường 1 chiếc bánh sẽ nướng trong khoảng 30-40p.

Beemart là địa chỉ mua khuôn làm bánh uy tín với các loại khuôn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ, là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Xem thêm các loại khuôn làm bánh gato khác tại Beemart.

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: