• Khuôn tròn đế liền 12cm
    Khuôn tròn đế liền 12cm
  • Khuôn tròn đế liền 12cm
    Khuôn tròn đế liền 12cm

Giá mới 30.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: KTDL12

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước:

+ Đường kính: 12cm

+ Cao: 8cm

- Công dụng: Dùng để làm bánh

- Trọng lượng: 47g

Khuôn tròn đế liền 12cm

Mã sản phẩm: KTDL12

Khuôn tròn đế liền 12cm là dụng cụ làm bánh không thể thiếu, giúp bạn định hình và tạo kiểu dáng cho bánh. Giờ đây, việc làm bánh đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhôm, có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, dễ dàng sử dụng, vệ sinh và bảo quản. Với thiết kế tròn cơ bản, bạn có thể dùng để làm các loại cốt bánh gato, bánh bông lan, bánh tiramisu, bánh mousse,....

Khuôn tròn đế liền 12cm có thành cao, tạo độ nở hiệu quả. Với chất liệu nhôm, khuôn có khả năng dẫn nhiệt cao, giúp bánh chín đều, hạn chế tình trạng bánh bị thắt eo.

Khuôn được thiết kế đế liền, tạo thành một khối kín, tránh tình trạng bột bị chảy ra ngoài.

Bạn cần phải sử dụng giấy nến hoặc quét một lớp dầu/bơ mỏng vào đáy và thành khuôn để tạo lớp chống dính, giúp bánh nở cao và dễ lấy bánh.

Sau khi sử dụng, bạn ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bọt biển mềm để rửa khuôn. Tuyệt đối không dùng cọ kim loại để chà xát khuôn.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước:

+ Đường kính: 12cm

+ Cao: 8cm

- Công dụng: Dùng để làm bánh

- Trọng lượng: 47g

Cách làm bánh gato nhỏ xinh bằng khuôn tròn đế liền 12cm

Nguyên liệu:

- Trứng gà: 3 quả (để ở nhiệt độ phòng và không được cho vào tủ lạnh)

- Đường: 90g

- Bột mì: 75g

- Bột bắp: 5g (có thể thay thế bằng bột mì)

Cách thực hiện:

Bước 1: Cho trứng và đường vào 1 tô.

Bước 2: Đánh bằng máy đánh trứng (đảm bảo không dính nước hoặc bất kì một thứ gì khác) đến khi hỗn hợp bông lên. Rây bột từ từ vào rồi dùng phới trộn nhẹ nhàng dứt khoát ( nên chia bột ra làm 3 lần).

Bước 3: Đổ hỗn hợp vào khuôn, dàn cho đều bề mặt, cho vào lò nướng.

Bước 4: Nướng bánh ở nhiệt độ 170 trong vòng từ 20-25p. Khi thấy bánh đã có màu vàng nâu thì có thể hạ xuống 160 độ để bánh chín. Thông thường 1 chiếc bánh sẽ nướng trong khoảng 30-40p.

Beemart là địa chỉ mua khuôn làm bánh uy tín với các loại khuôn đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng tốt và giá thành rẻ, là một điểm đến lý tưởng dành cho bạn.

Xem thêm các loại khuôn làm bánh gato khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.