• Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
    Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
  • Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
    Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
  • Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
    Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
  • Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
    Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
  • Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm
    Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm

Giá mới 270.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: SL4008

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Thép carbon

- Kích thước: 26,5 x 24 x 8cm

- Trọng lượng: 411g

- Công dụng: Dùng để nướng bánh, đựng đồ ăn

Khuôn trái tim springform 26.5x24x8cm

Mã sản phẩm: SL4008

Khuôn trái tim springfrom 26.5x24x8cm sẽ giúp bạn dễ dàng làm thành công cốt bánh gato bông xốp, mềm ngon như ý muốn với hình trái tim lãng mạn, dễ thương.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Với chất liệu thép carbon bền đẹp, chắc chắn, không gỉ, chịu nhiệt tốt, khó vỡ, méo khi rơi, Khuôn trái tim springfrom sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp bạn làm ra những chiếc bánh gato hình trái tim hoàn hảo.

- Trọng lượng nhẹ cùng kích thước vừa phải sẽ phù hợp với các loại lò nướng vừa và lớn, tiện lợi khi đổ bột, bê bánh, giúp bánh không bị trào ra lúc nướng.

- Thiết kế đế rời, chống dính, có nấc vặn giúp bạn điều chỉnh theo ý muốn và lấy bánh ra dễ dàng hơn.

- Màu sắc đen, trơn bóng, lòng khuôn rộng, sâu giúp bạn dễ dàng vệ sinh, làm sạch sau khi dùng.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Thép carbon

- Kích thước: 26,5 x 24 x 8cm

- Trọng lượng: 411g

- Công dụng: Dùng để nướng bánh, làm mousse và cheesecake, đựng đồ ăn

Công thức làm cốt bánh gato Hồng Kông hình trái tim

Nguyên liệu:

- Trứng: 4 quả

- Sữa: 60g

- Dầu ăn: 50g

- Bột mì: 50g

- Bột ngô: 50g

- Đường: 104g

Cách làm:

- Bước 1: Tách lòng trắng với lòng đỏ ra 2 âu riêng, đánh bông lòng trắng trứng với đường đến khi thấy chóp nhọn.

- Bước 2: Trộn đều bột mì với bột ngô. Cho từ từ hỗn hợp bột qua rây để mịn.

- Bước 3: Đánh tan lòng đỏ trứng từ vàng đậm thành vàng nhạt, cho từ từ sữa vào, khuấy nhẹ thành hỗn hợp sệt, mịn.

- Bước 4: Dùng phới cho từng phần lòng trắng đã bông vào hỗn hợp lòng đỏ và sữa, trộn nhẹ từ dưới lên cho đến hết.

- Bước 5: Rây bột vào và trộn như bước 4. Trong lúc trộn thì cho từ từ dầu ăn vào để bột bóng và bông mềm mịn.

- Bước 6: Đổ bột ra khuôn, đập nhẹ để tan bớt khí bên trong. Sau đó nướng từ 40 - 45 phút với mức nhiệt là 150 độ C nhé.

- Bước 7: Bạn kiểm tra xem bánh đã chín hay chưa bằng cách dùng tay ấn nhẹ vào mặt bánh, nếu bánh đàn hồi trở lại là đã chín hoặc có thể dùng tăm xiên nhẹ xuống, nếu tăm khô là bánh đã chín nhé. Đợi bánh nguội rồi lấy ra khỏi khuôn và thưởng thức thôi.

Bạn có thể trang trí bánh bằng kem tươi hoặc hoa quả sao cho thật đẹp mắt nhé. Vậy là bạn đã hòan thành cốt bánh gato Hồng Kông với Khuôn trái tim springfrom 26.5x24x8cm rồi. Ngoài ra, Beemart cũng có phong phú các loại khuôn nướng bánh khác nhau về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích cỡ, cho bạn lựa chọn đấy.

Xem thêm các loại khuôn nướng bánh khác tại đây

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.