beemart.vn

Khuôn thạch mẹ con hình hoa hồng (20 khuôn)

Mã sản phẩm: DC12900003
69.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

Khuôn silicon hoa hồng lớn dùng làm bánh, thạch, rau câu, chống dính và chịu nhiệt. Dùng làm rau câu Thái hoa trong hoa rất đẹp nhé

Kích thước: Khuôn lớn 5cm – nhỏ 3cm, 1 set gồm 10 lớn và 10 nhỏ

Để tạo hình được những viên thạch đẹp mắt thì khuôn làm thạch là một sản phẩm bạn không thể thiếu. Khuôn thạch mẹ con hình hoa hồng (20 khuôn) là loại khuôn chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khuôn làm từ silicon chất lượng, chống dính và chịu nhiệt tốt nên rất bền và an toàn cho người sử dụng

- Khuôn tạo hình hoa hồng giúp tạo ra những viên thạch đẹp mắt

- Khuôn mẹ con mới lạ giúp tạo ra được những viên thạch 2 màu cực long lạnh, đẹp mắt

Thông tin chi tiết của sản phẩm

Khuôn silicon hoa hồng lớn dùng làm bánh, thạch, rau câu, chống dính và chịu nhiệt. Dùng làm rau câu Thái hoa trong hoa rất đẹp nhé

Kích thước: Khuôn lớn 5cm – nhỏ 3cm, 1 set gồm 10 lớn và 10 nhỏ

HƯỚNG DẪN LÀM THẠCH HOA HỒNG" MẸ ÔM CON"

1. Nguyên liệu:

- Bộ khuôn silicon mẹ con (gồm khuôn to và khuôn nhỏ)

- Nguyên liệu làm nhân (cho khuôn nhỏ)

+ 1 gói rau câu dẻo (jelly) 10 gr

+ 1 lit nước

+ 500ml whipping

+ 150-170gr đường (tùy khẩu vị có thể tăng hoặc giảm)

+ Màu tự nhiên (thanh long đỏ cho màu hồng, nước cẩm tím cho màu tín, trà xanh hoặc lá nếp cho màu xanh lá, hoa đậu biếc cho màu xanh biếc, bí ngô hoặc hạt dành dành/tinh bột nghệ cho màu vàng, bột cacao hoặc socola cho màu nâu, hoặc các loại siro hoa quả khác tùy thích)

- Nguyên liệu vỏ (cho khuôn to):

+ 1 gói rau câu dẻo (jell) 10gr

+ 1,2l nước

+ 150-170gr đường (tùy khẩu vị có thể tăng hoặc giảm)

2. Cách làm

- Làm nhân trước:

+ Hòa bột rau câu dẻo trong nước lạnh, đun với lửa vừa cho đến khi sôi, để rau câu sôi 5-10 phút cho chín, nở hoàn toàn, cho đường vào khuấy tan

+ Cho hỗn hợp sữa vào, đun vừa sôi lại là tắt bếp

+ Chia hỗn hợp màu trắng vào các bát nhỏ, cho màu vào để tạo màu như ý muốn và chia vào các khuôn silicon nhỏ. Do dung dịch rau câu mình nấu đặc nên thêm 1 vài thìa nước màu sẽ không làm thạch mềm đi đáng kể đâu cả nhà nhé

+ Đợi rau câu trong khuôn nhỏ đông mới lấy ra

- Làm vỏ:

+ Hòa bột rau câu dẻo trong nước lạnh, đun với lửa vừa cho đến khi sôi, để rau câu sôi 5-10 phút cho chín, nở hoàn toàn, cho đường vào khuấy tan

+ Có thể giữ nồi rau câu với mức lửa nhỏ nhất của bếp để cho rau câu luôn nóng

- Sau khi đã chuẩn bị sẵn nhân và nấu xong rau câu làm vỏ, ta sẽ múc 1 chút rau câu trong đổ vào khuôn lớn, đặt nhân vào và tiếp tục đổ rau câu trong, nóng vào cho đầy khuôn để đảm bảo độ kết dính giữa vỏ và nhân

Lưu ý:

+ Nồi rau câu để làm vỏ luôn đc giữ nóng để đảm bảo kết dính với nhân

+ Có thể thêm màu tự nhiên để làm vỏ, tuy nhiên cần lưu ý về sự hòa hợp màu sắc giữa vỏ và nhân để làm cho bánh thật sự nổi bật. Vì khi dùng rau câu trong, không có màu để làm vỏ thì luôn luôn làm nhân nổi bật

+ Có thể dùng nước dừa tươi để làm vỏ bánh cho thơm ngon, tuy nhiên nước dừa sẽ làm rau câu không được trong veo và sẽ dễ làm bánh hỏng nếu không được bảo quản tốt

+ Nếu không thể mua được kem béo hoặc whipping cream, các bạn có thể dùng cốt dừa+ sữa tươi+ sữa đặc thay thế

+ Có thể dùng nước cốt dừa lon hoặc nước cốt dừa tự vắt, nước cốt dừa lon thì thời gian bảo quản bánh được lâu hơn

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: