• Khuôn silicon hình râu quai nón
    Khuôn silicon hình râu quai nón

Giá mới 35.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Khuôn silicon hình râu quai nón

Mã sản phẩm:


Mùa đông có những viên socola bỏ túi để nhâm nhi thì tuyệt biết mấy.Và nó sẽ là món quà ý nghĩa nếu bạn làm socola để dành tặng những người thân yêu nữa chứ. Nhưng bạn đang lo là tự mình làm socola thì sao mà có thể có những hình đẹp được đúng không??? Các bạn yên tâm. khuôn đổ socola này rất nhiều hình ngộ nghĩnh các bạn tha hồ chọn nhé.

Một trong những loại dụng cụ làm bánh rất được ưa chuộng đó là khuôn silicon , với nhiều ưu điểm, loại khuôn này ngày nay được sử dụng rất rộng rãi trong hều hết các loại bánh và các món thạch, đổ socola....

Khuôn silicon hình râu quai nón

Kích thước ô  2 x 4cm, kích thước cả khuôn: 15 x 15 cm

Được làm bằng chất liệu silicon, chống dính, an toàn và dễ sử dụng.

Khuôn chịu được nhiệt độ cao tới 230 C

Cách làm socola:

Nấu chảy socola and đổ vào khuôn, để nguội hoàn toàn sau đó bẻ nhẹ nhàng khuôn là ta đã có ngay những viên socola ngộ nghĩnh tuyệt đẹp và thơm ngon.

Với khuôn tạo hình silicon bạn có thể sáng tạo thêm nhiều sản phẩm đáng yêu ngộ nghĩnh. Các bạn có thể sáng tạo thoải mái mà không lo sợ độc hại hay hư hỏng sản phẩm khuôn này.

Sản phẩm được bán tại thế giới đồ làm bánh- Beemart. Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu khác khuôn silicon với nhiều hình thù ngộ nghĩnh.

 

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.