beemart.vn

Khuôn phô mai Tom&Jerry (8 miếng)

Mã sản phẩm: Cập nhật
80.000₫
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: silicon thực phẩm

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

- Sử dụng: khuôn dùng để tạo hình thạch rau câu, socola, nến sáp, xà phòng handmade,…

Để làm ra những chiếc bánh hình phô mai của Jerry thì không thể thiếu Khuôn silicon 8 miếng phô mai 6cm rồi. Sản phẩm có 8 ô hình miếng phô mai phù hợp với những bạn muốn làm số lượng nhiều cùng một lúc, phù hợp ăn cùng gia đình, bạn bè

Hình dáng thiết kế đơn giản, dễ thương. Khuôn hình miếng phô mai đáng yêu giúp bạn gợi nhớ đến hình ảnh những chiếc cheesecake siêu yêu. Nếu làm thạch hoặc bánh từ khuôn này, đảm bảo bạn sẽ đốn tim người đối diện vì hình thù cực xinh cả người lớn và trẻ nhỏ đều thích

Thông tin chi tiết của bạn phẩm

- Chất liệu: silicon thực phẩm

- Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát

- Sử dụng: khuôn dùng để tạo hình thạch rau câu, socola, nến sáp, xà phòng handmade,…

Cách làm bánh Jerry Cheesecake

Nguyên liệu:

 - 2gr gelatin

- 120gr cream cheese (để mềm ở nhiệt độ phòng)

- 25gr đường bột

- Vỏ 1 quả cam vàng bào mịn

- 100gr kem Whipping

- 4 miếng bạt bánh gato (không bắt buộc)

Cách làm:

1. Xử lý gelatin

- Với gelatin lá: Ngâm gelatin trong nước lạnh đến khi gelatin nở mềm. Cho gelatin sang một bát khác, cho vào bát 20ml nước, quay chảy gelatin bằng lò vi sóng trong 15 - 20 phút đến khi gelatin tan hoàn toàn. Nếu không có lò vì sóng, các bạn có thể chưng cách thủy gelatin để gelatin tan hết

- Với gelatin bột: Hòa tan gelatin trong 30ml nước đến khi gelatin nở ra (10-15 phút), cho cả bát gelatin vào lò vi sóng quay chảy hoặc chưng cách thủy. Để gelatin nguội bớt, chỉ có hơi ấm.

2. Rây đường bột vào kem creamcheese đã mềm, bào nhỏ vỏ 1 quả chanh vàng ào âu. Đánh bằng máy ở tốc độ thấp nhất tới khi creamcheese mịn mượt. Việc đánh kem phô mai cùng với vỏ cam sẽ giúp tinh dầu cam tiết ra thơm.

3. Cho từ từ gelatin đã tan chảy vào âu kem creamcheese, vừa cho vừa đánh ở tốc độ thấp nhất tới khi hòa quyện.

4. Cho từ từ kem tươi lạnh vào âu creamcheese, vừa cho vừa đánh ở tốc độ thấp nhất tới khi hòa quyện

5. Cho kem phô mai vào khuôn, đặt vào một lớp bạt gato, phủ kem đầy khuôn và dùng dao gạt ngang khuôn để có lớp mặt phẳng. Để cả khuôn bánh vào ngăn đá trong 6 - 8 tiếng tới khi kem đông lại và có thể gỡ khuôn. Sau khi gỡ bánh, rã đông bánh ở ngăn mát trong 2 - 3 tiếng cho bánh mềm lại. 

* Bạt gato có thể thay bằng bánh sampa, cao lớp đường bên ngoài cho bớt ngọt, nhúng thật nhanh qua sữa rồi cho vào khuôn bánh

>>> Xem thêm các loại khuôn khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: