Giao hàng toàn quốc Beemart hỗ trợ giao hàng tới tận tay khách hàng trên toàn quốc với chính sách vận chuyển linh hoạt và phù hợp từng địa điểm.
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Chính sách tích điểm Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify2

Khuôn ring vuông bánh mousse 2.5 inch (6x6cm)

86.000₫
Mã sản phẩm: DC111000078
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 6x6cm, cao 5cm

- Dùng để làm bánh mousse, tiramisu

Những chiếc bánh mousse nhỏ xinh dễ thương luôn thu hút tất cả ảnh nhìn. Để bạn có thể làm được những chiếc bánh mousse dễ thương, nhỏ xinh đó ngay tại nhà, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn một trợ thủ đắc lực không thể thiếu đó chính là Khuôn ring vuông bánh mousse 2.5 inch (6x6cm)

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khuôn ring là loại khuôn chuyên dụng để làm bánh mousse với đặc điểm chất liệu được làm bằng inox mỏng được chống dính tốt giúp lấy bánh cực dễ dàng. Để làm được những chiếc mousse với thành bánh kem mịn mướt, không bị rỗ hay lấy bánh không làm bị mất form thì Khuôn ring vuông bánh mousse 2.5 inch (6x6cm) là sảm phẩm bạn cần

- Kích thước 6x6cm phù hợp làm bánh để tăng cho bạn bè, người thân hay nhâm nhi thưởng vào một ngày chiều hè nắng nóng

- Chất liệu inox bền, dễ vệ sinh, đầu tư một lần dùng được rất lâu dài

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Chất liệu: Inox

- Kích thước: 6x6cm, cao 5cm

- Dùng để làm bánh mousse, tiramisu

Cách bảo quản sản phẩm

- Trước khi sử dụng sản phẩm, bạn dùng vải cotton mềm để lau sạch khuôn

- Bạn nên dùng nước nóng để rửa sản phẩm và để khô sau khi sử dụng. Tránh dùng các loại chất tẩy rửa có axit để vệ sinh, đồng thời không sử dụng cọ kim loại để chà sát khuôn bởi như vậy sẽ làm khuôn bị xước và nhanh hỏng

Để chiếc bánh mousse của bạn thêm phần thơm ngon và hấp dẫn, Beemart xin chia sẻ một vài bí quyết sau:

Bạn nên dùng kem Whipping cream để làm Mousse vì whipping cream có tác dụng làm cho bánh đựơc xốp, mềm.

Khi đánh bông kem tươi, bạn lưu ý chỉ nên đánh đến khi kem bông mềm. Tránh đánh quá lâu, kem sẽ bị tách nước và bạn sẽ phải làm lại từ đầu. Đầu tiên, bạn đánh kem với tốc độ cao, khi kem đặc dần lại thì giảm bớt tốc độ đánh cho đến khi thấy có vân xuất hiện trên mặt, kem mềm xốp như gel vuốt tóc thì kem đã đạt được độ bông xốp cần thiết rồi đó.

Bạn tiến hành làm theo các bước trong công thức là có thể cho ra lò những chiếc bánh mousse ngon đúng điệu cho gia đình mình rồi.

Tham khảo: Cách làm bánh mousse chanh leo vô cùng đơn giản

Xem thêm các khuôn ring khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Hãy chia sẻ và đánh giá chất lượng sản phẩm để Bee phục vụ bạn tốt hơn nhé ^^
Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Lò nướng Ukoeo 32L
popup

Số lượng:

Tổng tiền: