• Khuôn rau câu cơm xôi HongKong mẫu 35
    Khuôn rau câu cơm xôi HongKong mẫu 35
  • Khuôn rau câu cơm xôi HongKong mẫu 35
    Khuôn rau câu cơm xôi HongKong mẫu 35

Giá mới 30.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: KVTHK35

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Số lượng: 2 chiếc/set

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước:

+ Đường kính trong: 8 cm

+ Chiều cao: 6 cm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 93g

Khuôn rau câu cơm xôi HongKong mẫu 35

Mã sản phẩm: KVTHK35

Khuôn rau câu cơm xôi HongKong mẫu 35 là loại khuôn phổ biến trong giới làm bánh bởi sự tiện dụng cũng như độ sắc nét mà nó mang lại cho thành phẩm của bạn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm được làm bằng chất liệu nhựa, nhẹ và dễ sử dụng. Khuôn được thiết kế với hình chú lợn con xinh xắn - một hình ảnh quen thuộc mỗi dịp tết đoàn viên.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản, đối với bột bánh Trung thu, bạn chỉ cần cho kín bột làm bánh vào khuôn, dùng tay ấn nhẹ là đã tạo ra một chiếc bánh có hình chú lợn vô cùng đáng yêu.

Đối với thạch rau câu, bạn chỉ cần đổ hỗn hợp vào khuôn và đợi thạch đông lại là đã hoàn thành rồi.

Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao, bởi vậy mà không sản sinh ra các chất độc hại khi sử dụng với nhiệt độ cao, an toàn khi đổ thạch nóng.

Thông tin chi tiết:

- Số lượng: 2 chiếc/set

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước:

+ Đường kính trong: 8 cma

+ Chiều cao: 6 cm

- Xuất xứ: Việt Nam

- Trọng lượng: 93g

Cách làm bánh Trung thu rau câu lá dứa nhân cà phê độc đáo cho ngày lễ đoàn viên

Nguyên liệu:

- Lá dứa xay nhuyễn lọc lấy nước: 100ml

- Cà phê: 1 gói

- Bí đỏ: 50g

- Đường: 100g

- Khuôn rau câu cơm xôi

Cách làm:

Bước 1: Cho sữa tươi cùng 2g bột thạch rau câu, 20g đường vào 1 chiếc nồi sạch, khuấy tan để bột rau câu nở ra. Sau đó cho thêm cà phê vào, đun sôi rồi đổ ra bát để nguội.

Bước 2: Sau khi thạch trong bát đông cứng thì bạn đổ ra đĩa để làm nhân bên trong.

Bước 3: Xay nhuyễn bí đỏ rồi lọc lấy nước khoảng 50ml. Bạn cho nước bí đỏ lên bếp hòa cùng với 2g bột thạch rau câu và cho thêm 20g đường vào. Đến khi nước sôi thì bạn đổ ra 1/2 bát rồi cho nhân cà phê vừa làm ở trên vào giữa nha, sau đó bạn đổ ngập mặt nhân cà phê.

Bước 4: Cho 100ml nước lá dứa vào nồi, cho thêm 150ml nước cùng với 60g bột thạch rau câu và số đường còn lại vào đun sôi rồi tắt bếp đi.

Bước 5: Đổ phần thạch lá dứa vào đầy 1/3 khuôn, đợi thạch se mặt lại thì bạn cho nhân cà phê, bí đỏ vào chính giữa rồi tiếp tục thêm đổ thạch lá dứa cho đầy khuôn nhé.

Bạn đợi cho thạch nguội bớt thì đặt vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ để thạch đông cứng.

Vậy là bạn đã hoàn thành món bánh Trung thu rau câu vô cùng ngọn miệng rồi !

Xem thêm các loại khuôn rau câu khác tại Beemart.

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902160080

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Beemart thông báo event