• Khuôn quả cầu socola 9cm
    Khuôn quả cầu socola 9cm
  • Khuôn quả cầu socola 9cm
    Khuôn quả cầu socola 9cm
  • Khuôn quả cầu socola 9cm
    Khuôn quả cầu socola 9cm

Giá mới 20.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: KB00787

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Đường kính : 9cm

- Chất liệu: nhựa

- Trọng lượng: 40g

- Dùng để tạo quả cầu socola

Khuôn quả cầu socola 9cm

Mã sản phẩm: KB00787

Khi cơn sốt bóng socola ma thuật vẫn chưa hết hot, hãy tranh thủ chế biến ngay món tráng miệng độc đáo này để tạo ra niềm vui bất ngờ cho người thân của bạn với dụng cụ khuôn quả cầu socola 9cm này.  

Quả cầu socola là gì?

Quả cầu socola (tên gọi khác là "bóng socola ma thuật") - là món tráng miệng độc đáo mà khi ăn người ta sẽ rưới caramen nóng chảy lên để làm tan lớp vỏ socola bên ngoài, đồng thời để lộ nhân kem thơm ngọt bên trong. Đây chính là màn trình diễn gây ấn tượng và thích thú nhất cho người thưởng thức.

Đặc điểm nổi bật của khuôn quả cầu socola

- Đường kính: 9cm vừa đủ để bao lấy bất kĩ mẫu nhân kem cơ bản nào

- Chất liệu chịu nhiệt, an toàn cho người sử dụng

- Thiết kế hình cầu có 2 mảnh giúp lấy quả cầu socola ra dễ dàng

Cách làm " bóng socola ma thuật" từ khuôn quả cầu socola

Nguyên liệu:

- 250g chocolate chips loại to

- Kem lạnh tuỳ ý

- Dâu tây tươi

- Lạc rang

- 150ml caramel

- Khuôn quả cầu socola

Tiến hành:

Bước 1: Đun cách thủy socola chip cho tan chảy hết

Bước 2: Đổ socola vào 1/2 khuôn rồi đậy kín lại. Xoay đều khuôn cho socola phủ đều.

Bước 3: Cho quả cầu vào ngăn mát tủ lạnh trong 30’. Mỗi 2-3’ bạn lấy ra lăn nhẹ lần nữa để đảm bảo socola đông đều và hoàn toàn.

Bước 4: Sau 30’, nhẹ nhàng tách quả cầu ra để lấy vỏ socola

Bước 5: Nhúng 1 chiếc bát đế bằng trong nước sôi trong khoảng 1-2’. Sau đó lấy ra, úp ngược bát lại rồi đặt quả cầu lên trên. Xoay nhẹ để quả cầu lộ ra một lỗ hổng
 

choc-6-1b662

Bước 7: Cho kem vào đĩa, xếp dâu tây tươi và lạc rang lên trên. Sau đó úp quả cầu socola lên.

Bước 8: Đun caramel cho vừa sôi thì bắc xuống bếp, rưới ngay lên quả cầu chocolate. Sức nóng của caramel sẽ làm quả cầu socola chảy ra, lộ món tráng miệng thực sự ở trong.

choc-sp2-63445

Thật thú vị như có phép màu phải không nào?^^

Bạn có thể hoàn toàn có thể  thay sốt caramel bằng sốt socola cũng rất ngon nhé!
 

choc-a5-1b662

Xem thêm các dụng cụ tạo hình socola khác tại Beemart!

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.