beemart.vn

Khuôn Oval nhôm D08 chống dính

Mã sản phẩm: DC125000047
60.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

– Chất liệu: nhôm đúc.

– Màu sắc: màu bạc

– Kích thước: 21,5 x 10,2 x 5,7 cm

– Công dụng: sử dụng để nướng đa dạng các loại bánh mì, bánh bông lan, flan, thạch rau câu, tạo hình oval chuẩn form đẹp mắt.

Khuôn Oval nhôm D08 chống dính là một loại khuôn làm bánh với công dụng đa năng, sẽ là sản phẩm giúp bạn làm ra nhiều loại bánh khác nhau, chẳng hạn như: bánh bông lan hay bánh mì hoa cúc, bánh mì bơ sữa nhỏ nhỏ xinh xinh với dáng form cực đẹp, cực chuẩn dáng.

Đây là sản phẩm mà bạn không thể thiếu trong gian bếp của chính mình.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn Oval nhôm D08 chống dính được làm bằng chất liệu nhôm đúc cao cấp, sáng bóng, bền đẹp. Thành khuôn cao, chắn chắn cho bánh chuẩn form, đẹp mắt. Hình dáng oval giúp bạn tạo ra những chiếc bánh hình dáng mới mẻ, đẹp mắt.

– Khuôn Oval được dùng phổ biến trong làm bánh, chẳng hạn: bánh bông lan trang trí kem bơ, bánh mì hoa cúc, bánh flan, làm thạch hình oval, và nhiều loại bánh khác. Khuôn có đặc tính dẫn nhiệt tốt, giúp cho bánh thành phẩm đạt độ chín thơm ngon, nở đều đẹp.

– Bên cạnh đó, khuôn còn được phủ lớp chống dính, hữu ích rất nhiều cho người sử dụng trong việc lấy bánh và vệ sinh khuôn sau khi dùng.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

– Xuất xứ: Việt Nam.

– Chất liệu: nhôm đúc.

– Màu sắc: màu bạc

– Kích thước: 21,5 x 10,2 x 5,7 cm

– Bảo quản:

+ Nơi khô ráo thoáng mát.

+ Vệ sinh sạch sẽ sau khi sử dụng.

+ Lưu ý không nên dùng cọ kim loại chà sát vào khuôn sẽ làm bong lớp chống dính của khuôn).

– Công dụng: sử dụng để nướng đa dạng các loại bánh mì, bánh bông lan, flan, thạch rau câu với tạo hình oval đẹp mắt.

Hướng dẫn Cách làm bánh mì hoa cúc

Nguyên liệu:

- Set combo nguyên liệu bánh mì hoa cúc

- Muối: 5gr

Cách làm

  • Bước 1: Cho bột mì, đường, muối vào âu trộn đều, sau đó cho men nở vào và trộn đều ta được hỗn hợp khô
  • Bước 2: Đổ vào hỗn hợp thêm 150ml sữa tươi không đường và nước hoa cảm. 3 quả trứng bớt lại 1/2 lòng đỏ để quét mặt bánh lúc nướng, còn ại cho vào hỗn hợp
  • Bước 3: Nhồi máy khoảng 10 phút đến khi mặt bột khá mịn. Cắt nhỏ 200gr bơ để lạnh vào âu, nhồi tiếp trong 20 phút là bột đạt
  • Bước 4: Ủ bột trong âu đã được chống dính, ủ ở ngăn mát tủ lạnh trong khoảng 2.5 đến 3h. Sau khi bột ủ đạt, nhòi nhẹ nhàng cho hết bọt khí và chia bột thành các phần 70gr. Vê dài các phần bột và tạo hình tết bím, cho vào khuôn bánh. Ủ bột tiếp cho đến khi bột nở được 2/3 (khoảng 50 phút) là được.
  • Bước 5: Đánh tan 1/2 lòng đỏ trứng đã bợt lại với 5ml sữa tươi không đường. Sau khi bột nở đạt thì quét hỗn hợp lên mặt bánh, rắc hạnh nhân lát để trang trí
  • Nướng bánh với nhiệt độ 170 - 180 độ C trong 20 phút. Nếu mặt bánh quá vàng thì sau khi nướng được 10 phút có thể lấy giấy bạc che mặt bánh lại.

Sử dụng Combo Bánh Mì Hoa Cúc giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn so với mua lẻ từng loại nguyên liệu có trọng lượng tương đương ở ngoài. Combo với đầy đủ công thức và hướng dẫn cách làm chi tiết đi kèm giúp người mới bắt đầu cũng có thể làm thành công.

>>> Xem thêm các loại khuôn khác ở Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: