• Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
    Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
  • Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
    Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
  • Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
    Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
  • Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
    Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
  • Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm
    Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm

Giá mới 200.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: SL1043

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Thép carbon

- Kích thước: 

+ Đường kính: 24cm

+ Chiều cao: 7,6 cm

- Trọng lượng: 200g

- Công dụng: Dùng để nướng bánh, đựng thức ăn.

Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm

Mã sản phẩm: SL1043

Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm sẽ giúp bạn dễ dàng làm thành công chiếc bánh chiffon bông xốp, mềm ngon như ý muốn.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Với chất liệu thép carbon bền đẹp, chắc chắn, không gỉ, chịu nhiệt tốt, khó vỡ, méo khi rơi, khuôn nướng bánh hoa chiffon sẽ là lựa chọn đúng đắn giúp bạn làm ra những chiếc chiffon hoàn hảo.

- Trọng lượng nhẹ cùng kích thước vừa phải sẽ phù hợp với các loại lò nướng khác nhau, tiện lợi khi đổ bột, bê bánh, giúp bánh không bị trào ra lúc nướng.

- Màu sắc đen, trơn bóng, lòng khuôn rộng, sâu giúp bạn dễ dàng vệ sinh, làm sạch sau khi dùng.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Thép carbon

- Kích thước: 

+ Đường kính: 24cm

+ Chiều cao: 7,6 cm

- Trọng lượng: 200g

- Công dụng: Dùng để nướng bánh, đựng thức ăn.

Công thức làm bánh chiffon xoài thơm ngon mềm mịn

Nguyên liệu:

- 2 chén bột mì

- 4 chén đường

- 1 muỗng cà phê baking powder

- 7 quả trứng

- 1/2 muỗng cà phê dầu thực vật

- 3/4 chén xoài xay nhuyễn

Cách làm:

- Bước 1: Bạn tiến hành đập trứng rồi tách riêng lòng trắng với lòng đỏ. Sau đó đánh đều lòng trắng trứng cho đến khi bông lên thì cho thêm đường vào rồi đánh tiếp. Đến khi hỗn hợp mịn như kem thì dừng lại nhé.

- Bước 2: Chuẩn bị một cái âu lớn khác rồi cho bột, lòng đỏ trứng và xoài đã xay nhuyễn vào, lượng xoài bạn có thể cho nhiều hay ít tùy thuộc vào sở thích của bạn nhé.

- Bước 3: Bạn trộn đều hỗn hợp lên trong khoảng 2 - 3 phút rồi tiếp tục cho 1/2 số lòng trắng đã đánh bông vào rồi dùng phới đánh trứng đánh đều lên. Khi hỗn hợp đều rồi bạn lại cho tiếp số lòng trắng trứng còn lại vào và đánh cho tới khi hỗn hợp bông đều nhé.

- Bước 4: Bật lò nướng 180 độ. Tráng một lớp dầu ăn vào khuôn chiffon rồi đổ hỗn hợp bột xoài vào và cho vào lò, nướng trong khoảng 40 - 45 phút. Khi bánh chín vàng đều là đã đạt chuẩn rồi, cho bánh ra để nguội rồi thưởng thức thôi nào.

Với Khuôn nướng bánh hoa chiffon 24x7.6cm, chúc bạn thành công với món bánh chiffon xoài siêu mềm mịn, bông xốp trên nhé! Ngoài ra, Beemart cũng có phong phú các loại khuôn nướng bánh khác nhau về mẫu mã, màu sắc, chất liệu, kích cỡ, cho bạn lựa chọn đấy.

Xem thêm các loại khuôn nướng bánh khác tại đây

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.