beemart.vn

Khuôn làm bánh tart hoa cúc cỡ vừa

Mã sản phẩm: KB02003K4
18.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chất liệu: Thép cacbon + sơn chống dính

- Kích thước: 7.2cm x 3cm x 2cm

- Trọng lượng: 16g

Khuôn làm bánh tart hoa cúc cỡ vừa là một dụng cụ không thể thiếu để làm ra được những chiếc bánh tart thơm ngon, xinh xắn. 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khuôn làm bánh tart hoa cúc cỡ vừa được làm từ thép cacbon cao cấp vô cùng bền bỉ, chắc chắn an toàn để đựng thực phẩm

- Khuôn có hoạ tiết hoa hoa cúc rõ nét cho bạn những chiếc bánh tart xinh xắn hơn

- Giúp cho việc tạo hình bánh tart, bánh tart phô mai, bánh tart trái cây, bánh trứng, bánh bông lan,... trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đây là một dụng cụ không thể thiếu nếu bạn muốn thử sức làm các loại bánh này tại nhà.

Thông tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chất liệu: Thép cacbon + sơn chống dính

- Kích thước: 7.2cm x 3cm x 2cm

- Trọng lượng: 16g

Cách làm bánh tart thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu:

Vỏ bánh

Bơ nhạt: 110g

- Trứng gà: 1 quả

- Đường: 60g

Bột mì đa dụng: 220g

Nhân bánh

- Trứng gà: 2 quả

- Lòng đỏ trứng gà: 3 quả

- Sữa tươi: 240ml

- Kem tươi: 120ml

- Muối: 1 nhúm nhỏ

- Đường: 150g - 170g

Cách làm:

Phần vỏ:

Bước 1: Đánh bông bơ bằng máy đánh trứng, Máy đánh trứng vẫn chạy cho từ từ đường vào đánh đều và cuối là cho trứng vào.

Bước 2: Chia bột mì làm 2 phần. Cho phần 1 bột mì vào hỗn hợp bơ trộn nhẹ, cho nốt số bột mì còn lại vào.

Bước 3: Lúc này hỗn hợp bột sẽ khô và rời rạc. Đổ bột ra bàn, nhanh tay nhào bột chô hỗn hợp bột mịn và hòa quyện vào với nhau. Bọc kín bột rồi cất vào ngăn mát tủ lạnh 1-2 tiếng

Lưu ý: Khâu nhào bột cần nhanh tay, nhào lâu bơ bị chảy làm bột bị nhão rất khó nhào.

Phần nhân:

Lưu ý: các nguyên liệu nhân cần để ở nhiệt độ phòng

Bước 1: Trứng, lòng đỏ trứng, đường cho vào bát dùng phới lồng đánh nhẹ tay tránh tạo ra nhiều bọt khí trong quá trình đánh.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 6 tart trứng Bánh tart trứng ngon không kém KFC tart trung 6

Bước 2: Sữa tươi, kem tươi vào khuấy đều cho tan hết đường. Rây hỗn hợp qua rây để hỗn hợp được mịn. Để hỗn hợp nghỉ.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 4 tart trứng Bánh tart trứng ngon không kém KFC tart trung 4

Hoàn thiện bánh:

Bước 1: Cán đều vỏ bánh sao cho vỏ bánh có độ dày khoảng 0,3cm. Cắt thành các hình tròn có đường kính bằng đường tính khuôn.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 3 tart trứng Bánh tart trứng ngon không kém KFC tart trung 3

Bước 2: Quét bơ vào mặt trong khuôn bánh để chống dính. Cho miếng bột vào khuôn, dùng tay dàn đều bột vào khuôn. Dùng dĩa châm đế bánh để bánh được chín đều.

Bước 3: Đổ nhân vào khuôn bánh.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 5 tart trứng Bánh tart trứng ngon không kém KFC tart trung 5

Bước 4: Nướng bánh ở 150-160 độ trong 40-47p hoặc cho đến khi thấy đế bánh có màu vàng nâu phần nhân phồng lên là được. Khi bánh nguội mới dỡ ra khỏi khuôn.

Lưu ý: Nếu nướng bánh ở nhiệt được cao thì mặt trứng sẽ vàng tuy nhiên lại không được mịn vì trứng sôi mạnh. Nếu các bạn muốn mặt trứng vàng hơn thì sau khi bánh được các bạn đặt lên rãnh trên cùng và nướng ở lửa trên 1 lúc là được nhé.

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 7 tart trứng Bánh tart trứng ngon không kém KFC tart trung 7

cách l àm bánh tart trứng đơn giản 2 tart trứng Bánh tart trứng ngon không kém KFC tart trung 2

Nhìn thì có vẻ dài nhưng mình thấy làm khá là nhanh ý không mất nhiều thời gian đâu. Pha thêm 1 ly trà ấm, nhấm nháp cùng chiếc bánh với cái thời tiết âm u này thì không còn gì tuyệt hơn nữa :D. Mất một ít thời gian mà được món bánh tart trứng ngon không kém KFC thì cũng xứng đáng nhỉ :D. Chúc các bạn thành công với món bánh tart trứng này nhé :).

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080  

 

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: