• Khuôn đổ chocolate Hàn Quốc Trái tim gấu
    Khuôn đổ chocolate Hàn Quốc Trái tim gấu

Giá mới 60.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm:

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

Khuôn đổ chocolate Hàn Quốc Trái tim gấu

Mã sản phẩm:

Khuôn đổ chocolate Hàn Quốc trái tim gấu

Kích thước khuôn: dài 25 x rộng 18 x cao 1,5 cm

Chất liệu: Nhựa mica an toàn dễ dàng sử dụng

Khuôn gồm 24 hình tim gấu độc đáo

Cách làm chocolate hand-made:

- Cho socola vào túi bắt kem, ngâm trong nước sôi để socola chảy ra (bạn có thể phối hợp các loại socola khác nhau để viên socola thêm màu sắc). Bạn cũng có thể đun cách thủy cho socola tan chảy nhé.

- Khi socola đã tan chảy bạn cắt 1 miếng nhỏ ở đầu túi socola và từ từ bóp vào khuôn hình, bạn có thể dùng kẹo trang trí và bút vẽ socola để tạo nên những hình thù ngộ nghĩnh theo phong cách của riêng bạn. (Bạn nên nhớ phải ngâm bút vẽ trong nước nóng trước khi sử dụng nhé, như thế socola trong bút sẽ tan ra và vẽ dễ dàng hơn.)

- Cho những viên socola đã làm được vào trong hộp quà bạn nên lót thêm cup mềm vào như thế sẽ trông đẹp mắt và lấy ra cũng dễ dàng và tặng những người mình yêu thương thôi nào.

Thật tuyệt vời phải không? Những viên socola ngọt ngào, chứa đựng rất nhiều tình cảm của bạn dành cho một nửa yêu thương và những người thân yêu nhé.

Bạn có thể tham khảo thêm một số khuôn đổ socola với nhiều mẫu mã đa dạng và độc đáo nhé. Sản phẩm được bán tại Beemart, nơi thỏa mãn đam mê và sáng tạo nhé.

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.