beemart.vn

Khuôn chiffon đáy rời 20cm

Mã sản phẩm: DC12100018
108.000₫
Số lượng:
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 20cm, cao 12cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Ai mà đã từng thưởng thức bánh chiffon thì chắc chắn sẽ bị hớp hồn bởi đồ mềm, xốp của nó. Một chiếc bánh chiffon chuẩn không cần quá nhiều nguyên liệu phức tạp nhưng chắc chắn không thể thiếu khuôn bánh chiffon đáy rời 20cm.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn chiffon đáy rời 20cm được làm từ nhôm chất lương cao, có độ bền cao. Tuy nhiên khuôn nhôm này sẽ không có khả năng chống dính. Khuôn bánh dày dặn, chắc chắn giúp truyền và giữ nhiệt tốt làm cho lớp bánh chiffon chín đều và thơm ngon hơn.

Với kích thước của sản phẩm bạn hoàn toàn có thể làm được một chiếc bánh chiffon lớn đủ cho một gia đình 4 người rồi đó.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Nhôm

- Kích thước: Đường kính 20cm, cao 12cm

- Dùng để làm: bánh chiffon, gato

Lưu ý:

- Khuôn nhôm gia công khi sử dụng xong bạn nên ngâm khuôn với xà phòng, sau đó dùng khăn mềm, bông để rửa khuôn. Tránh dùng cọ kim loại trà xát sẽ gây xước khuôn.

- Chất liệu nhôm không có khả năng chống dính nên trước khi nướng bánh bạn có thể dùng dầu ăn hoặc bơ để trà lên đáy và thành khuôn giúp lấy bánh ra khỏi khuôn dễ dàng hơn. Đây cũng là một ưu điểm của khuôn khi làm banahs vì tỉ lệ bám thành khuôn của bánh sẽ cao hơn những loại khuôn chống dính khác.

- Đối với những khuôn được làm thủ công thì chất lượng khuôn khó có thể đồng đều nên tỷ lệ rò rỉ nước là không thể tránh khỏi. Vì vậy những loại khuôn này thường được sử dụng trong làm bánh gato.

- Những sản phẩm khuôn bánh được làm thủ công sẽ phù hợp với các bạn mới bắt đầu học làm bánh vì có giá thành hợp lý. Đây cũng là bước đệm giúp các bạn có thể làm dần làm quen với việc sử dụng khuôn bánh.

Mời các bạn xem thêm một số loại khuôn khác của Beemart TẠI ĐÂY

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: