beemart.vn

Khuôn bánh tart, pizza chữ nhật 4,5 inch

Mã sản phẩm: KB02009
50.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng đúng giờ
Đổi trả sản phẩm trong vòng 7 ngày (Xem chi tiết)

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chất liệu: Thép cacbon + lớp phủ chống dính

- Kích thước: 11.5cm x 6.2cm

- Trọng lượng: 45g

- Dùng để làm bánh tart, pizza...

Khuôn bánh tart, pizza chữ nhật 4,5 inch là loại khuôn không thể thiếu khi làm bánh tart, pizza. Đây là sản phẩm chất lượng, bền bỉ, chống dính tốt nên rất tiện cho các bạn khi làm bánh thưởng thức cùng gia đình hay trong các bữa tiệc tại gia

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

- Khuôn bánh tart, pizza chữ nhật 4,5 inch được làm từ thép cacbon cao cấp vô cùng chắc chắn, bền bỉ

- Lớp phủ chống dính giúp lấy bánh dễ dàng, vệ sinh tiện lợi

- Kích thước 11.5cm x 6.2cm vừa phải phù hợp dùng cho gia đình

Thông  tin chi tiết của sản phẩm

- Xuất xứ: Trung Quốc

- Chất liệu: Thép cacbon + lớp phủ chống dính

- Kích thước: 11.5cm x 6.2cm

- Trọng lượng: 45g

- Dùng để làm bánh tart, pizza..

Hướng dẫn làm bánh tart thơm ngon tại nhà

Nguyên liệu Vỏ bánh

Nguyên liệu Nhân bánh

Các bước tiến hành:

Bước 1: Đánh bơ và đường ở tốc độ vừa đến cao cho quyện. Sau đó thêm trứng vào đánh tốc độ thấp.

Bước 2: Rây bột mì và fold đều. ( chú ý không trộn bột quá lâu ). Để vào ngăn mát tủ lạnh 30p

Bước 3: Lấy bột ra và dàn bột vào các khuôn, dùng dĩa đâm lên mặt bột để khi nướng vỏ bánh không bị nở quá cao.

Bước 4: Nướng phần vỏ bánh ở nhiệt độ 170C trong 18-20.

Bước 5: Cho cream cheese, bơ lạt, sữa chua, đường và whipping cream vào nồi đun nhỏ lửa khuấy đều. Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp trên tiếp tục đun đến đặc lại.

Bước 6: Để nguội và cho tủ lạnh khoảng 30p

Bước 7: Chia đều nhân vào từng bánh. Bước 8: Nướng ở rãnh trên cùng của lò nhiệt độ 200C 5-7p.

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm bánh ở Beemart TẠI ĐÂY

>>> QUÝ KHÁCH CÓ NHU CẦU MUA BUÔN/SỈ VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0902 160 080   

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: