• Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
  • Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh
    Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh

Giá mới 30.000₫

Nhà sản xuất: Beemart

Mã sản phẩm: DTT00688

Miễn phí vận chuyển
Quà tặng
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Gang trắng

-  Kích thước:

+ Mặt khuôn: 6,8 x 1 (cm)

+ Que cầm: 29cm

- Trọng lượng: 33g

Khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh

Mã sản phẩm: DTT00688

Những chiếc bánh nhúng vàng ươm, giòn tan răng rắc sẽ không thể thiếu khuôn bánh nhúng loại dày hình sao 6 cánh để giúp tạo ra chúng thật hoàn hảo, bắt mắt; đảm bảo an toàn 

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Khuôn bánh nhúng có độ dày lên đến 1 cm chắc chắn, được làm từ chất liệu gang trắng siêu cứng, chống mài mòn và chống va đập tốt. Đồng thời, khả năng dẫn và giữ nhiệt tốt của gang trắng cũng giúp cho bột bánh chín vàng đều, giòn tan trong dầu nóng.

Khuôn bánh nhúng chắc chắn với một que cầm dài, một đầu nối có rãnh xoắn để người dùng vặn vào và tháo ra khỏi mặt khuôn dễ dàng.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu: Gang trắng

-  Kích thước:

+ Mặt khuôn: 6,8 x 1 (cm)

+ Que cầm: 29cm

- Trọng lượng: 33g

Cách làm bánh nhúng từ khuôn bánh nhúng 

 Nguyên liệu:

Dụng cụ cần thiết: khuôn bánh nhúng hình sao 6 cánh (bạn có thể tham khảo các loại khuôn bánh nhúng khác tại đây)

1. Trộn đều trứng và đường cho hòa quyện. Cho nước cốt dừa và nước vào trộn đều. Rây bột mì và bột gạo vào trộn cho hòa quyện. Lược hỗn hợp qua rây, dùng thìa miết nhẹ đáy rây để hỗn hợp được mịn mượt, bột không bị vón cục. Các bạn có thể biến tấu hỗn hợp bột bằng cách trộn thêm một ít hạt mè đen, hoặc pha màu thực phẩm để bánh có màu sắc vui mắt nhé.

2. Cho dầu vào chảo nhỏ, lương dầu đủ ngập ít nhất 1cm so với khuôn bánh. Đun nóng dầu ở lửa vừa, đến khi cho đũa vào thử thì thấy bong bóng sủi tăm nhỏ quanh đầu đũa. Với lần nhúng bánh đầu tiên thì mình cho khuôn vào trong chảo dầu đun khoảng 25-30 giây, sau đó nhấc khuôn ra cho ráo bớt dầu, để yên khoảng 20 giây cho khuôn nguội bớt.

3. Nhúng khuôn vào hỗn hợp bột sao cho bột dâng lên gần mép khuôn nhưng không trùm kín khuôn. Nếu muôn ăn bánh mỏng thì nhúng 1 lần, bánh dày hơn một chút thì nhúng 2 lần. Lập tức cho khuôn có bột vào chảo dầu, nhúng cho dầu ngập phần bột bánh, nhấc lên nhấc xuống vài nhát, bánh sẽ bong ra khỏi khuôn.

Từ lần nhúng bánh thứ hai thì mình làm như sau: khi bánh trong chảo bắt đầu chuyển màu nâu vàng ở phần rìa bánh thì mình nhúng khuôn vào dầu khoảng 5 giây, nhấc ra để yên 10 giây cho nguội bớt rồi nhúng khuôn vào bột và thả vào chảo dầu. Sau khi đã thả bánh vào thì dùng đũa lật mặt cái bánh đầu tiên, để thêm khoảng 5 giây rồi vớt bánh ra.

4. Bánh sau khi chiên xong thì xếp lên vài lớp khăn giấy để thấm bớt dầu và để nguội hoàn toàn.

Flower cookies

Xem thêm các loại khuôn bánh nhúng tại Beemart!

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ:

- Miền Bắc: 0164 385 5568 (Ms. Liên)

- Miền Nam: 0968 442 469 (Mr.Tuấn)

Chọn khu vực của bạn

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.