Giao hàng toàn quốc Beemart miễn phí với đơn hàng trên 350.000 nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh và miễn phí giao hàng toàn quốc với đơn hàng trên 900.000đ khi thanh toán tiền hàng trước
Xem thêm: Chính sách giao hàng
Trả hàng trong 7 ngày Beemart nhận đổi trả hàng với các thiết bị dụng cụ làm bánh có sử dụng điện trong vòng 7 ngày.
Xem thêm: Chính sách đổi trả hàng
Tích lũy điểm thưởng Khách hàng được tích điểm trên mỗi đơn hàng và được sử dụng để giảm giá cho đơn hàng tiếp theo.
Xem thêm: Chính sách khách hàng
notify31

Khay nướng bánh 12 cái Carlmann

270.000₫
Nhà sản xuất: Beemart
Mã sản phẩm: CM008259
Số lượng:
Miễn phí vận chuyển
Tích điểm trên hóa đơn
Đổi trả hàng
Hotline: 1900 636 546

- Chất liệu: Thép carbon

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 540g

- Công dụng: Dùng để nướng bánh cupcake, muffin

Để có được những chiếc bánh Cupcake thơm ngon, ngoài nguyên liệu ra thì không thể thiếu người bạn trợ giúp đắc lực là Khay nướng bánh 12 cái Carlmann.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Sản phẩm mang thương hiệu nổi tiếng Carlmann của Đức và được sản xuất theo tiêu chuẩn và bản quyền của Carlmann International, đạt tính thẩm mỹ cao và giá trị sử dụng lâu dài.

Khay nướng bánh 12 cái Carlmann làm từ chất liệu carbon không gỉ nhập khẩu từ Đài Loan, giúp nhiệt độ phân tán đều làm cho bánh chín đều và thơm ngon hơn; Lớp xylan chống dính nhập từ Mỹ - thân thiện với môi trường  dày. 

Khay nướng bánh 12 cái Carlmann cho khả năng chống dính vượt trội, không chứa chất PFOA độc hại, không bong tróc, đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Nhờ có lớp chống dính này, bạn có thể lấy bánh từ khay ra ngoài một cách dễ dàng sau khi nướng mà vẫn giữ được trọn vẹn hình dạng, giúp cho bánh tròn trịa đẹp mắt.

Sản phẩm với khuôn hình tròn, bạn có thể nướng được 12 cái một lúc. Dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng bằng tay hoặc máy rửa bát. Mặt khác, sau khi lấy bánh ra khỏi khay bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn mềm lau nhẹ là khay đã sạch.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu: Thép carbon

- Xuất xứ: Đức

- Trọng lượng: 540g

- Công dụng: Dùng để nướng bánh cupcake, muffin

Kinh nghiệm để nướng bánh ngon

- Lò phải được làm nóng trước ở nhiệt độ quy định tối thiểu 10-15 phút
- Khay nướng được đặt sao cho khuôn bánh ở chính giữa lò
- Với các lò nhỏ, không nên nướng khuôn quá to và quá cao. 
- Không nên nướng hai khay cùng một lúc
- Khuôn sẫm màu truyền nhiệt nhanh hơn khuôn sáng màu. Thông thường khi nướng với các khuôn sẫm màu, nhiệt độ nướng nên giảm khoảng 10 độ C so với nhiệt độ ghi trong công thức.

Xem thêm các loại khay nướng bánh khác tại đây.

Hệ thống cửa hàng

Giao hàng tận nơi và nhanh chóng bởi Beemart.
Thu tiền tại nhà, đảm bảo an toàn.
Đổi trả hàng trong 7 ngày, thủ tục đơn giản.
Combo sữa hạt chỉ 30K
popup

Số lượng:

Tổng tiền: