beemart.vn

Kẹo marshmallow snow white 1kg

Mã sản phẩm: NL4700036
150.000₫
Số lượng:
Quý khách vui lòng quay lại vào ngày mai để đặt hàng
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà
Nhận giao hàng toàn quốc (Xem chính sách giao hàng)

 Xuất xứ: Philippines

Thương hiệu: Corniche

Trọng lượng: 1kg

 Thành phần: Glucose syrup, đường, nước, gelatine, tinh bột ngô,...

 Cách sử dụng: Dùng để ăn trực tiếp hoặc là nguyên liệu trong các món ăn khác.

 Hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất

Kẹo Nougat - kẹo hạnh phúc vô cùng được yêu thích trong suốt những năm gần đây. Để làm được loại kẹo này thì chắc chắn chúng ta không thể thiếu Kẹo marshmallow snow white 1kg.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm

Kẹo Marshmallow Snow White 1kg được Beemart nhập khẩu trực tiếp tại Philippines, được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Được làm từ nguồn nguyên liệu sạch, với tỉ lệ chính xác, tạo nên những viên kẹo mềm, mịn, bông xốp. Khi ăn có vị ngọt dịu và hơi dai, vô cùng độc đáo vô cùng hấp dẫn.

Nhờ kết cấu bông xốp, mềm mịn Kẹo marshmallow snow white thường được dùng để làm làm nhân bánh chocopie, nhân bánh hành, món marshmallow nướng trong các bữa tiệc, dùng làm đồ uống và các món ăn vặt khác như kẹo nougat.

Đặc biệt loại kẹo này có lượng calo thấp nên các bạn đang ăn kiêng cũng có thể sử dụng nhé!

 

Cách làm kẹo Nougat bằng kẹo marshmollows Đơn giản, Ít ngọt và vô cùng nhanh 

1. Nguyên liệu

Kẹo xốp Marshmallow: 240 gram

Bột sữa nguyên kem : 160 gram

Bơ: 80 gram

Hạt dẻ cười: 80 gram

Hạt hạnh nhân: 80 gram

Hạt óc chó : 80 gram 

Nho khô : 80 gram 

Hoa hồng khô: 15 gram

Lưu ý : Kẹo Marshmallow, Bột sữa, và Bơ là những sản phẩm bắt buộc phải có và không thể thay thế bằng sản phẩm khác. Các loại hạt bạn có thể tuỳ ý thay đổi và mix theo sở thích. Nhưng lưu ý là khoảng 300gram hạt là lượng tối đa nên thêm vào 

2. Công thức làm kẹo xốp Marshmallow

Bước 1: Cho 80g Hạt dẻ cười, 80g Hạt hạnh nhân, 80g Hạt óc chó vào lò nướng 2 nhiệt ở nhiệt độ 170 độ C trong 5-6 phút. Hoặc cho lên chảo rang chín rồi đổ ra 

Bước 2: Cho bơ vào chảo chống dính đun lửa nhỏ cho bưo chảy ra. Sau khi bơ chảy, cho kẹo xốp Marshmallow vào, giảm lửa, khuấy liên tục, đều tay cho kẹo tan đều. 

Bước 3: Cho sữa bột vào hỗn hợp kẹo, bơ rồi khuấy thật nhanh tay. Đảo cho đến khi bột sữa hoà quyện với hỗn hợp 

Bước 4: Khi bột sữa tan hết cho hỗn hợp hạt , nho khô vào đảo đều. Lúc này đảo đã nặng tay nên chú ý đảo theo kỹ thuật Fold (đảo hất ngược từ dướii lên) . Đảo cho đến khi hỗn hợp thành 1 khối quện với nhau và róc chảo.

Bước 5: Trải 1 tờ giấy nến ra khay và đổ kẹo ra khay. Dùng thêm 1 tờ giấy nến trải lên mặt và dùng cán trải đều kẹo ra khay. Sau đó bóc giấy nến ra, rác cánh hoa hồng lên mặt bánh và lại dùng 1 tờ giấy nến để ấn cánh hoa lên mặt bánh. 

Bước 6: Để kẹo nguộ và khô mất khoảng 2,3 tiếng trong tủ lạnh hoặc 4,5 tiếng bên ngoài. Cắt thành những miếng nhỏ vừa ăn 

Lưu ý: Bạn nên bảo quản kẹo trong ngăn mát tủ lạnh, đậy kín và dùng trong vòng 1 tháng sau khi chế biến để đảm bảo độ ngon và chất lượng của kẹo.

Với cách làm kẹo nougat truyền thống này bạn sẽ ăn hoài không thấy chán, các loại hạt mix cùng vị chua ngọt của nho khô khiến món ăn thêm ngon, bùi và hấp dẫn. Bạn đừng quên với công thức này những chiếc kẹo Marshmallo trắng muốt là sản phẩm chắc chắn không thể thiếu nhé!

SHIP HÀNG TOÀN QUỐC, LIÊN HỆ 1900636546.

>>> Xem thêm các nguyên liệu trang trí bánh TẠI ĐÂY nhé!

>>> Xem thêm các nguyên liệu làm làm bánh TẠI ĐÂY nhé!

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: