beemart.vn

Kem Topping Rich's Ice Hot (OnTop) 907gr

Mã sản phẩm: OT00907
67.000₫
Kích thước:
Số lượng:
Quý khách vui lòng tham khảo sản phẩm tương tự
Đặt hàng Online - Giao hàng tận nhà (Nhận đơn từ 8h-21h mỗi ngày)
Nhận giao hàng tại một số khu vực (Xem chính sách giao hàng)
  • Khối lượng: 907gr.
  • Thương hiệu: Rich's.
  • Sau khi mở bao bì, bảo quản sản phẩm trong tủ mát từ 2-7 oC.
  • Dùng để trang trí các loại nước uống, cà phê, milkfoam ...
  • Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Sở hữu hương vị thơm ngon và lớp kem bông mịn topping cream ngày càng phổ biến trong trang trí và làm bánh.Kem Topping Rich's On Top 907gr là một loại kem tươi thực vật ít béo, thường sử dụng để trang trí nhiều loại thức uống và tráng miệng khác nhau.

Lưu ý: Sản phẩm chỉ ship tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm 

Kem Topping Rich's On Top 907gr  là một loại kem tươi thực vật ít béo. Nói cách khác, đây là một loại kem tươi nhân tạo được chiết xuất từ sữa. Trong loại kem này đã có sẵn một lượng đường thích hợp, do vậy trong quá trình đánh bông kem bạn không cần phải cho thêm đường.

Topping cream khi đánh bông lên sẽ tăng thể tích lên gấp 3 – 4 lần, khi kem đã được bông lên thì có thể dễ dàng nhận thấy kem có phần bông cứng, mịn bóng.

Topping cream chịu nhiệt tốt hơn Whipping cream và không tan chảy nhanh. Vì vậy nếu thời tiết không qua nóng bạn hoàn toàn có thể mang sản phẩm có topping cream ra ngoài mà không cần quá lo lắng.

Thông tin chi tiết

- Khối lượng: 907gr.

- Thương hiệu: Rich's.

- Bảo quản trong tủ đá, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

- Dùng để trang trí các loại nước uống cà phê, ...

Công dụng của Topping Cream

Công dụng chính của sản phẩm này là làm kem trang trí mặt bánh gato. Tuy phần kem bông cứng nhưng vẫn giữ được độ mềm, nhẹ, không bị tách nước.

Ngoài ra Topping cream còn được sử dụng trong công thức đồ uống lạnh như trà sữa, cà phê, đá xay và làm kem tươi. Ngoài ra, sản phẩm còn có thể thay thế thành phần sữa đặc trong các món sinh tố, chế biến các món bánh hoặc thay cho bột béo trong món đá xay. 

Các bạn có thể tham khảo cách làm oreomilk shake thơm béo cực đơn giản dưới đây

Công thức làm oreo milkshake

Nguyên liệu:

Cách làm milkshake bánh Oreo:

  • Bước 1: Tách đôi bánh Oreo, gạt bỏ phần kem. Băm vụn 1 cái Oreo, để nguyên 3 cái
  • Bước 2: Chuẩn bị sẵn 1 cốc thủy tinh sau đó rót xốt chocolate vào
  • Bước 3: Cho 4 viên kem vani, bánh oreo và sữa tươi lạnh vào máy xay sinh tố. Xay cho đến khi hỗn hợp trở nên sánh và có màu trắng nâu nhạt
  • Bước 4: Đổ hỗn hợp ra cốc ( đã chuẩn bị ở bước 2). Cho một lớp kem topping cream và rắc một lớp bánh Oreo nghiền lên trên để trang trí là bạn đã hoàn thành xong cốc milkshake hấp dẫn rồi đó.

Lưu ý: Bạn nên dùng ngay khi còn lạnh để tận hưởng đượng vị thơm béo, mát lạnh của món đồ uống này nhé.

 

Cách bảo quản Topping cream

- Topping cream cần được bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh. Khi mang ra sử dụng, bạn rã đông topping cream ở ngăn mát tủ lạnh từ 8-12h.

- Trong điều kiện vô trùng, bạn có thể bảo quản phần kem tươi không dùng hết từ 7 cho đến 10 ngày.

- Không được để topping cream chung với những loại thực thực phẩm nặng mùi như sầu riêng, hành tỏi,..... vì như thế sẽ ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của kem.

- Nên buộc miệng túi cẩn thận nếu sử dụng không hết kem, đồng thời nên lưu trữ phần kem này ở ngăn đông tủ lạnh.

- Nếu kem bị tách nước, bạn nên mang phần kem bị tách nước đi “chưng”. Nhớ khuấy đều cho phần kem lỏng ra rồi sau đó tiếp tục để lạnh lại rồi đánh bông.

- Với phần kem bị tách nước và bạn không thể cứu vãn được, hãy sử dụng để làm những món khác như kem tươi.

>> Xem thêm các sản phẩm khác tại đây

Quý khách có nhu cầu mua buôn/sỉ vui lòng liên hệ: 0902 160 08

Xem thêm
popup

Số lượng:

Tổng tiền: